"The Face Thailand" mùa 3 sắp được lên sóng với bộ ba Huấn luyện viên mới, nữ diễn viên/ca sĩ gạo cội Marsha Vadhanapanich đã thay thế Cris Horwang để trở thành chủ nhân của chiếc ghế nóng thứ 3 bên cạnh Bee Namthip và Lukkade Metinee.

Màn loại thí sinh

Bộ ba HLV "The Face" Thái mới.

Những ai yêu thích "The Face Thailand" những mùa trước có thể thấy Cris hoàn toàn bị lép vế trước hai đối thủ sừng sỏ, nhiều chiêu trò như Bee hay Lukkade. Mặc dù sở hữu dàn thí sinh được các Huấn luyện viên khác đánh giá cao nhưng dưới sự hướng dẫn của Cris, đội cô chỉ mang về cho mình 2 chiến thắng trong số 10 thử thách. Thậm chí, Cris còn đóng vai Hoa hậu thân thiện và bị đuối lý khi phải tranh cãi với Lukkade hay cô bạn thân ngoài đời Bee.

Chính vì vậy, Lukkade đã đánh giá Cris khá kém cỏi khi làm Huấn luyện viên, Bee còn nặng nề hơn khi nói rằng Cris không bằng cả thí sinh của mình.

Màn loại thí sinh

Cris khá "thân thiện" khi ngồi ghế nóng chứ không quyết liệt như Bee hay Lukkade.

Khi giành được quyền loại trong tay ở tập 8, Cris đã làm một hành động chưa từng có từ trước tới giờ: giữ lại 1 thí sinh đồng thời cướp thí sinh còn lại về đội của mình. Vì luật chơi của chương trình không cho phép trường hợp đó xảy ra nên cuối cùng Cris quyết định giữ lại cả hai cô gái của đội đối thủ. Nhưng có vẻ như sự chơi đẹp của Cris không khiến Lukkade hay Bee phải động lòng.

Trong tập 9 của mùa thi thứ 2, người chiến thắng và giành quyền loại tiếp tục lại là HLV Bee Namthip. Khi đề cử thí sinh Gwang Ormsinnoppakul, Cris đã hi vọng về một sự công bằng đến từ Bee, còn thí sinh phải đối đầu với Gwang chính là cô bé có màn quỳ lạy kinh điển do chính HLV của mình hướng dẫn để xin ở lại: Tiya Durmaz đội Lukkade.

Nhưng khi Bee cho phép Gwang quay trở lại để thuyết phục HLV của mình cho mình thêm một cơ hội thì sự bức xúc của Cris đã lên đến đỉnh điểm. Cô quyết định đi gặp mặt trực tiếp Bee Namthip để hỏi cho ra lẽ việc đối thủ phải chăng đang muốn dìm hàng đội của cô?

Khi bước vào phòng loại, Cris đã hạ giọng trước khi nhận đây là lỗi của mình trước nhưng việc Bee loại ai thì Cris không lường trước được nên cô muốn xin cơ hội cho thí sinh của đội mình. Cris cũng tự nhận mình không phải là 1 HLV giỏi như Bee. Tuy nhiên, Bee đã nói lại rằng chương trình này không được phân xử theo cảm tính như vậy.

Màn loại thí sinh

Cris cầu xin cơ hội.

Màn loại thí sinh

Màn loại thí sinh

Bee lạnh lùng đáp lại.

Sau khi HLV Lukkade cũng nhập hội ở phòng loại, Bee đưa lại dẫn chứng về khả năng làm HLV kém cỏi của Cris khi đề cử một thí sinh xuất sắc như Namwan vào phòng loại, Cris phân bua rằng hi vọng Bee có thể nhìn thấy tiềm năng của thí sinh đó mà cho em ấy thêm cơ hội nhưng cuối cùng, Namwan vẫn bị loại.

"Thực sự tôi cũng không muốn loại em nó đâu nhưng phải làm thế để mọi người thấy Cris còn kém hơn cả các thí sinh team mình" - Bee chua chát. Cris cũng phân bua mình đã cố gắng nỗ lực, trau dồi bản thân, việc cô mắc lỗi khiến thí sinh mình phải ra về thì cô cũng đã cố gắng hết sức rồi.

Màn loại thí sinh

Màn loại thí sinh

Cảm nhận của người thứ 3.

Tuy nhiên, sau khi gọi 2 thí sinh quay trở lại thì một kết quả bất ngờ đã xảy ra. Chính vì đã cho Tiya đội Lukkade quá nhiều cơ hội khi cả 3 lần đội Bee chiến thắng thì cô đều gặp thí sinh này trong phòng loại nên Bee quyết định loại đi Tiya và giữ lại thí sinh cô đánh giá cao là Gwang.

Và lẽ dĩ nhiên, "chị Đại" Lukkade hoàn toàn nổi điên trước quyết định này của Bee. Cô cho rằng vì lần trước Bee loại đi thí sinh mạnh bị cư dân mạng ném đá nên lần này cô đã làm ngược lại để xoa dịu cư dân mạng. Bee cũng thừa nhận mình phải tạo điều kiện cho thí sinh tiềm năng được đi tiếp. Việc cứ liên tục đưa Tiya vào vòng nguy hiểm để cân não Bee của Lukkade đã bị phản tác dụng!

Màn loại thí sinh

"Hãy đợi đấy" phiên bản Thái Lan.

Màn loại thí sinh đầy kịch tính của "The Face Thailand" mùa 2.

Sau tập loại gay cấn này, những tưởng Lukkade sẽ quyết định chơi "khô máu" với Bee nhưng cuối cùng khi giành được quyền loại, cô lại loại đi chiến binh của đội Cris khiến Huấn luyện viên này chỉ còn lại 1 chiến binh duy nhất. Nhưng rất may, Cris đã bảo toàn được thí sinh cho đến tận đêm Chung kết và dừng chân ở vị trí Á quân.

Nhưng có vẻ như sau quá nhiều áp lực và cảm thấy mình không phù hợp làm Huấn luyện viên của một chương trình khốc liệt, đầy tính cạnh tranh như "The Face Thailand", Cris quyết định không tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong mùa giải mới.

Theo Trí Thức Trẻ