Tuần này, hai khách mời đặc biệt tham gia cùng với hai đội chơi của “Giọng Ải Giọng Ai” là Ngô Kiến Huy và Suni Hạ Linh. Cả hai đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các nghệ sỹ.

Màn “tỏ tình” lầy lội của Trấn Thành và Ngô Kiến Huy trên truyền hình 1

Khi MC Đại Nghĩa hỏi Suni Hạ Linh muốn về đội ai, cô nàng đã tỏ ra khá bối, thẹn thùng và liên tục cười trước cái nhìn chằm chằm đáng yêu của Trường Giang. Cô nàng thốt lên rằng: “Sợ quá”.

Màn “tỏ tình” lầy lội của Trấn Thành và Ngô Kiến Huy trên truyền hình 2

Ngay lập tức, Trấn Thành “đâm bang”: “Mình sợ thì mình đừng chọn ai hết, mình đi về mình đừng có chơi nữa” khiến khán giả bật cười thích thú. Sự pha trò của danh hài đã mang lại tiếng cười thú vị cho người xem.

Màn “tỏ tình” lầy lội của Trấn Thành và Ngô Kiến Huy trên truyền hình 3

Không dừng lại ở đó, Trấn Thành còn thẳng thừng hỏi Ngô Kiến Huy rằng: “Em có thích anh không?”. Đáp lại câu hỏi của A Xìn, “chàng Bắp” nhanh nhảu đáp: “Dạ thích chứ”, với nét mặt vô cùng lém lỉnh.

Màn “tỏ tình” lầy lội của Trấn Thành và Ngô Kiến Huy trên truyền hình 4

Màn giao lưu đối đáp giữa các nghệ sỹ đã làm nóng không khí trường quay trước khi bước vào cuộc “cân não” dự đoán các giọng ca bí ẩn.

Ở tập tuần này, hai đội chơi tiếp tục đưa ra những phán đoán dựa vào kinh nghiệm và khả năng tư duy của mình. Dù đoán trước đây là “nghệ thuật sắp đặt” của chương trình nhưng trước những giọng ca thảm họa hai đội chơi vẫn không thể lường hết được những tình tiết bất ngờ.

Màn “tỏ tình” lầy lội của Trấn Thành và Ngô Kiến Huy trên truyền hình 5

Ngô Kiến Huy thậm chí đã té khỏi ghế, nằm dài xuống sàn vì… cạn lời, Trấn Thành cũng nằm dài theo.

Màn “tỏ tình” lầy lội của Trấn Thành và Ngô Kiến Huy trên truyền hình 6

Màn “tỏ tình” lầy lội của Trấn Thành và Ngô Kiến Huy trên truyền hình 7

Còn Thu Trang liên tục há hốc, trố mắt ngạc nhiên. Trường Giang, Ốc Thanh Vân và Suni Hạ Linh cũng có những biểu cảm biến đổi linh hoạt trước những giọng ca hay và không hay được cất lên từ 7 nhân vật bí ẩn trong những tạo hình khác biệt.

Trailer tập 5.

Tập 5 “Giọng Ải Giọng Ai” sẽ lên sóng vào lúc 19 giờ, tối thứ Bảy, ngày 3/12/2016 trên kênh HTV7.

Lyn