"The Remix - Hòa âm ánh sáng", cuộc thi âm nhạc được đông đảo khán giả mong chờ mỗi năm. Chương trình đã góp phần tạo nên tên tuổi của những ca sĩ hàng đầu tại Việt Nam như: Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên,.. Trải qua hai mùa phát sóng, "The Remix" đã cống hiến những tiết mục đã về phần nghe lẫn phần nhìn với dòng nhạc EDM sôi động.

Mới đây, Ban tổ chức chương trình vừa công bố "The Remix" sẽ trở lại bằng tên gọi "The Remix New Generation" với format hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ gây cấn và hấp dẫn hơn ngay từ những tập đầu tiên. Tuy nhiên, dàn thí sinh tham gia chương trình vẫn còn là một bí mật. Điều này khiến cho "The Remix New Generation" càng tăng nhiệt, khán giả đang tò mò những “chiến binh” năm nay sẽ là những ca sĩ nào, liệu họ có đủ sức tạo nên độ hot như dàn thí sinh của 2 mùa trước.

Minh Hằng, Bảo Thy được mong đợi nhất

Ban tổ chức công bố "The Remix" quay lại với một format hoàn toàn mới.

Rất nhiều cái tên được dự đoán như: Hồ Quang Hiếu, Văn Mai Hương, Khởi My, Cao Thái Sơn, nhóm The Men,… Trong đó, hai nữ ca sĩ Minh Hằng và Bảo Thy đang nhận được kỳ vọng rất lớn để có mặt trong mùa giải năm nay. Trên trang page của chương trình, “công chúa bong bóng” và “Pé heo” đang nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả, những bình luận mong chờ sự góp mặt của hai nữ ca sĩ này có số lượng rất lớn.

Minh Hằng, Bảo Thy được mong đợi nhất

Minh Hằng, Bảo Thy được mong đợi nhất

Hình ảnh và bình luận mong Bảo Thy có mặt tại "The Remix 2017" ngập tràn trên trang Page của chương trình.

Minh Hằng, Bảo Thy được mong đợi nhất

Minh Hằng là nữ “chiến binh” thứ hai được đông đảo khán giả kỳ vọng.

Minh Hằng và Bảo Thy là hai nữ ca sĩ có số lượng fan đông nhất, nhì tại Việt Nam. Mỗi người đều có trong tay mình rất nhiều ca khúc hit trên thị trường âm nhạc. Ngoài khả năng hát live, cả hai đều “thiêu đốt” khán giả với ngoại hình nóng bỏng, khả năng vũ đạo tốt. Cặp đôi hội tụ đủ yếu tố để tham gia vào cuộc thi âm nhạc đình đám này. Biết đâu, cả hai sẽ tạo nên những “cuộc chiến” đối đầu đầy màu sắc và hấp dẫn.

Minh Hằng, Bảo Thy được mong đợi nhất

Bảo Thy còn được fan làm sẵn hình ảnh cùng logo của chương trình.

Minh Hằng, Bảo Thy được mong đợi nhất

Team Bảo Thy - The Remix

Minh Hằng, Bảo Thy được mong đợi nhất

Minh Hằng cũng được fan săn lùng lại những hình ảnh bùng nổ và cháy hết mình trên sân khấu.

Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là sự dự đoán và kỳ vọng. Dàn thí sinh năm nay vẫn chưa được công bố, nhưng với format mới cuộc thi hứa hẹn sẽ hội tụ những ca sĩ hot nhất hiện nay. Nếu như có sự xuất hiện của Minh Hằng và Bảo Thy thì "The Remix New Generation" thật sự sẽ bùng nổ cùng với hàng triệu khán giả yêu mến chương trình, yêu mến Minh Hằng, Bảo Thy.

MV mới nhất của 2 ca sĩ:

Theo saostar.vn