"Một hạm đội UFO đang hướng về Trái Đất"

Nguyễn Thị Đức
Tiến sĩ Eric Norton là một chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu thiên văn đã tuyên bố những thông tin gây sốc về UFO và người ngoài hành tinh. Ông cho biết "có cả một hạm đội người ngoài hành tinh đang hướng về Trái Đất".

Trong 12 năm qua, tiến sĩ Eric Norton là một nhà tư vấn đắc lực cho NASA và NSA (Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ). Ông là một chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu những nguy hiểm tiềm tàng từ vũ trụ. Tháng Giêng năm 2012, tiến sĩ Norton đã đưa ra một tuyên bố gây sốc cho báo giới. Ông cho biết có cả một hạm đội người ngoài hành tinh đang hướng về Trái Đất.

Tiến sĩ Eric Norton là một nhà tư vấn đắc lực cho NASA và NSA.

Ông được mời đến quan sát vũ trụ từ Đài quan sát MacDonald, một thời gian sau sau ông đã nói cho những người đồng nghiệp mình biết: "Tôi thấy rất nhiều, có cả ba vật thể ngoài không gian cực lớn, nó đang bay đường thằng về Trái Đất".

Các dữ liệu thu thập được là những hình ảnh quang phổ được kính thiên văn hồng ngoại ghi lại.

Các dữ liệu thu thập được là những hình ảnh quang phổ được kính thiên văn hồng ngoại ghi lại. Theo nhiều người các hình ảnh này thiếu rõ ràng để kết luận đó là một "hạm đội".

Thậm chí có người còn chê cười tiến sĩ Norton rằng có thể chỉ có ông mới đủ trí tưởng tượng để nhìn ra nó. Dù vậy, vị tiến sĩ này vẫn không để tâm với những lời nói đó và ông tiếp tục nghiên cứu trong nhiều năm tiếp theo. Sau 3 tháng nghiên cứu, ông cho biết sự tiến bộ về công nghệ của họ đã vượt qua con người. Họ có thể đi hàng triệu km chỉ trong vài tháng.

Đến đầu năm 2013, ông thông báo rằng các "phi thuyền" đó đã biến mất.

Thông tin cho biết họ đã hạ cánh trên Mặt Trăng.

Nhiều người đã vô cùng thất vọng khi nghe tin này, tuy nhiên nó còn để lại niềm tin cho Norton rằng những người ngoài hành tinh đang chuyển sang "chế độ bay tàng hình".

Ông cho biết: "Tôi không biết họ đã đi đâu và cái gì sẽ xảy ra cho Trái Đất từ sự biến mất bất ngờ đó. Nhưng tôi tin rằng một ngày nào đó chúng ta sẽ thấy họ, gần đến mức không cần đến kính viễn vọng".

Một năm sau, một người đồng nghiệp của Norton đã gửi báo cáo về sự tái xuất của hạm đổi này. Thông tin cho biết họ đã hạ cánh trên Mặt Trăng.

Bộ Quốc phòng Mỹ đưa ra ba tên lửa Terrier-Orion của NASA bay đến Mặt Trăng vào ngày 15 tháng 1 năm 2014.

Đây là một trong những lần phóng tên lửa được gắn nhãn "tối mật". Vì vậy mục đích lẫn kết quả của lần phóng này vẫn không được công bố. Nhiều người tin rằng những nghi ngờ của tiến sĩ Norton là mục đích của chuyến khảo sát Mặt Trăng này.

Và đến tận ngày hôm nay, NASA, NSA và cả tiến sĩ Eric Norton vẫn không trả lời bất cứ thông tin gì liên quan đến sự việc này. Do đó đặt ra nhiều câu hỏi: "Sau khi tới Mặt Trăng họ đã thấy gì? Những nghi ngờ của Norton là đúng hay sai? Tại sao tất cả họ đều từ chối trả lời công chúng?".

Theo Tri thức trẻ

Bạn đang đọc bài viết "Một hạm đội UFO đang hướng về Trái Đất" tại chuyên mục Bí ẩn của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Bí ẩn khác