Trong loạt poster được chính thức giới thiệu, "host" Thanh Hằng cùng với Top 18 đã có màn ra mắt tuyệt nhất từ trước tới giờ, với chất lượng đầu tư hình ảnh thời trang và đẳng cấp.

Tuy nhiên để có được những bức ảnh đột phá này, dàn thí sinh của "Vietnam's Next Top Model 2016" tiếp tục phải đương đầu với thử thách "khó nhằn", không muốn nói là khá nguy hiểm.

Với đúng tiêu chí “Break the rules – Phá bỏ mọi giới hạn”, để cho ra những tấm poster "chất" nhất của riêng từng thí sinh, 20 chiếc gương cỡ lớn đã bị đập vỡ làm đạo cụ chính của buổi chụp hình.

Các thí sinh phải tạo dáng trên một sàn gương vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, việc đứng trên 100 kg gương vỡ khá nguy hiểm khiến tâm lý của các thí sinh khá lo sợ. Chính vì vậy mà Top 18 đã gặp không ít trở ngại.

Đặc biệt là các cô gái lại mang những đôi giày quá cao, liên tục chênh vênh khiến người nhìn cũng phải "thót tim", bởi chỉ cần trượt ngã chắc chắn sẽ bị thương.

Kim Nhã và Thanh Thanh đã bị ngã xước da trong khi cố gắng tạo nên những bức ảnh đẹp.

Tiêu chí chương trình mùa 7 này mong muốn thí sinh phải mang đến những điều hoàn toàn mới, phá bỏ mọi giới hạn, đập vỡ đi sự phản chiếu từ cái nhìn bề ngoài, thể hiện được cá tính bên trong nhưng không quên đi phong thái thời trang đẳng cấp của một người mẫu chuyên nghiệp. 

Có thể nói chương trình "Vietnam’s Next Top Model" mùa thứ 7 năm nay hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều bất ngờ choáng ngợp dành cho khán giả.

Chương trình "Vietnam’s Next Top Model" mùa thứ 7 phát sóng vào 20 giờ, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Lyn

Ảnh: Minh Đức Minduke, Hà Nguyễn