Tập 9 "Vietnam's Next Top Model 2016" kết thúc cũng là lúc những mâu thuẫn xung quanh Thùy Trâm cùng các thí sinh khác đã tạm lắng xuống. Tuy nhiên, những hình ảnh nhá hàng cho tập 10 lại tiếp tục khiến khán giả lo lắng. Cô nàng nhỏ bé Fung La đã thực sự suy sụp, ảnh hưởng tới phần thi của mình. Chuyện gì đang diễn ra với cô gái cá tính bậc nhất mùa 7 này?

Trong những hình ảnh của thử thách diễn xuất cùng 2 diễn viên Angela Phương Trinh và Lý Bình, tuyệt nhiên không có sự xuất hiện của Fung La. Chỉ có 7 thí sinh tham gia và điều này chắc chắn báo hiệu tình trạng không ổn của Fung La ở tập 10. Cô bạn thân của Fung La lúc này là Thùy Trâm cũng đã lên tiếng. Thùy Trâm cho biết, Fung La hiện đang gặp tình trạng giống như mình trước đây, do đó cả 2 đồng cảm cùng nhau, giúp đỡ lẫn nhau thời gian qua. Nhưng đến thời điểm này, việc Fung La không thể góp mặt ở thử thách, ảnh hưởng trực tiếp tới phần thi là một điều kéo theo những hệ lụy khó đoán trước được.

Trong những chia sẻ của mình, Fung La thừa nhận gặp khủng hoảng tâm lý rất lớn và được sắp xếp ở riêng, tách biệt với các thí sinh khác. Nhưng với sự khéo léo và cẩn trọng của mình, những chia sẻ của Fung La không cho khán giả biết thêm nhiều hơn chuyện gì đã thực sự xảy ra. Phải chăng cô cũng là nạn nhân của hành động tẩy chay và phải bắt buộc sống cách xa các thành viên khác?

Tuy vắng mặt ở buổi thử thách diễn xuất, nhưng ở buổi photoshoot ở Nhà hát múa rối nước, Fung La đã có mặt và cố gắng thực hiện hết mình thử thách này. Liệu cô có gặp tình trạng như Thiếu Lan trước đây khi đổ bệnh giữa chừng? BGK sẽ xử lý sự vắng mặt lần này ra sao? Thùy Trâm có giúp được gì cho người bạn của mình sau những áp lực ở nhà chung mà cả 2 gặp phải?

Chỉ có 7 gương mặt xuất hiện trong thử thách diễn xuất, thiếu vắng đi Fung La.

Fung La tách ra khỏi nhà chung để trấn tĩnh.

Tập 10 "Vietnam's Next Top Model 2016" sẽ lên sóng lúc 20 giờ, Chủ nhật, 18/9 trên kênh VTV3.

Theo Trí Thức Trẻ