"Vietnam's Next Top Model" – "Người mẫu Việt Nam 2016" vừa trở lại với slogan "Break the Rules" – "Phá bỏ mọi giới hạn" thì đã nhận được không ít sự quan tâm của khán giả Việt. Với sự tham gia của siêu mẫu Thanh Hằng, nhà thiết kế Lý Quí Khánh, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng và giám đốc sáng tạo Hà Đỗ, mùa 7 "Next Top" quy tụ nhiều thí sinh đặc biệt và không theo bất kì quy chuẩn nào. Trong số đó, La Thanh Thanh (Fung La) là một trong những người mẫu nổi bật với chiều cao 1m55 và từng có kinh nghiệm chụp ảnh, đóng MV âm nhạc.

Bộ tứ quyền lực "Next Top 2016".

Thanh Thanh được ví là "An Nguy bản Next Top" vì khác biệt so với các thí sinh còn lại.

Ngay từ khi bước vào nhà chung, La Thanh Thanh đã bị Thùy Trâm "tố" gây tổn thương cảm xúc người khác với câu nói: "Xem tụi bây đi tới đâu mà thể hiện". Khi nghe vậy, Thanh Thanh đã trợn mắt, sửng cồ bật lại: "Trâm ơi em bịa đặt kinh khủng". Tới nay, vẫn chưa ai biết được Thùy Trâm hay Thanh Thanh mới là kẻ "diễn sâu" trong câu chuyện này, song bản thân host Thanh Hằng còn từng chia sẻ rằng cô không biết đâu là tính cách thật của Thanh Thanh.

Thùy Trâm và Fung La "đụng độ" nhau khi vừa vào nhà chung.

Mới đây, Trương Hoài Nam - mẫu nam vừa tiếc nuối ra về trong tập 4 lên sóng tối qua ngày 7/8 đã lên tiếng về vụ việc sau khi bị loại. Do khoảng thời gian ở nhà chung, các thí sinh không được tiếp xúc với điện thoại, internet nên mãi đến giờ anh mới biết được ồn ào xoay quanh "Người mẫu Việt Nam 2016". Trong chia sẻ của mình, anh đã thẳng thắn chỉ ra "ai mới là người giả tạo và ai mới là người diễn vở kịch mình bị hại".

Hoài Nam (ngoài cùng bên phải) bị loại cùng 2 thí sinh khác vào tối hôm qua.

"Người các bạn nghĩ là vai ác chưa chắc đã là ác quỷ còn người các bạn nghĩ là hiền chưa chắc đã là thiên thần", Hoài Nam nhận định, đồng thời tiết lộ hôm La Thanh Thanh thể hiện thái độ không tôn trọng người khác với câu nói: "Xem đi tới đâu mà thể hiện", còn có 2 "nhân chứng" khác nghe được. Thế nhưng, sự "diễn sâu" của La Thanh Thanh và Thùy Trâm không dừng lại ở đó. Mỗi người một kiểu nhưng không ai thật sự "sống thật" như chính mình đã khẳng định trên TV.

Hoài Nam.

Hoài Nam cho biết: "Có hôm chụp hình dưới mưa, thi theo cặp thì La Thanh Thanh với Trâm được thi cùng nhau, không chỉ đơn giản là ghét nhau rồi thi chung... Có một clip La Thanh Thanh nói là: "Trâm lại nói với tôi là chị em mình cứ diễn như ghét nhau đi để được chú ý và được đi sâu. Tôi nói với Trâm là em diễn thì diễn chứ chị thích sống thật"? Nhưng thật sự câu chuyện lại khác. La Thanh Thanh lúc đó (trước khi thi) có lại nói với tôi rằng: "Trâm khi nãy có nói với chị là chị em mình có ghét nhau thì khi chụp hình cứ diễn là không ghét nhau nhé. Xong chị nói với Trâm là: "Kệ em. Em muốn diễn sao thì diễn, chị thích sống thật". Và câu chuyện Trâm đi kể lại với một bạn trong nhà hoàn toàn trùng khớp với câu chuyện mà La Thanh Thanh kể lại với tôi. Mọi người nghĩ sao?

Có 1 người rất hiền và rất thân với La Thanh Thanh trong nhà chung mà còn nói 1 câu rằng: "Dạo này Thanh khác lắm. Con mắt lúc nói chuyện rất khác ban đầu. Nụ cười nhạt nhẽo" thì phải nói rằng Thanh như thế nào, sống ra sao khi nguyên 1 tập thể đều không nói chuyện với Thanh. Trâm cũng vậy, là một người hay diễn, sống bừa bộn, không biết sửa đổi sai lầm".

La Thanh Thanh.

... và Thùy Trâm đều "diễn sâu"?

Bên cạnh đó, Hoài Nam cũng nói về Huy Quang và Thùy Trang - 2 người mẫu bị khán giả "tố" 2 mặt, giả tạo vì "gió chiều nào theo chiều đó" hay "rụt rè trước mặt giám khảo nhưng sửng cồ với người khác ở hậu trường. Hoài Nam đã bênh vực cả hai người mẫu này và đồng thời chốt lại dòng tâm trạng của mình: "Mọi người đừng vì vẻ bề ngoài mà đánh giá người khác như vậy... Người tốt thường chẳng khéo miệng, người xấu thường buông lời dễ nghe".

Cô gái rụt rè Thùy Trâm cũng bị khán giả tố giả tạo.

Ngay khi dòng tâm trạng này được đăng tải, không ít khán giả theo dõi "Người mẫu Việt Nam 2016" đã ùa vào bình luận, thể hiện quan điểm cá nhân. Không ít người hâm mộ La Thanh Thanh đều chọn tin tưởng cô bởi họ đã yêu mến một "Fung La" nấm lùn trước cuộc thi "Next Top" và cũng biết cô có thái độ sống như thế nào. Ngược lại, một số lại bênh Thùy Trâm và phản đối Hoài Nam tố cô mẫu trẻ tuổi "hay diễn", và song song đó, số khác lại cho rằng Hoài Nam dù có là người trong cuộc cũng không nên chia sẻ thế này.

Theo Afamily