Top 9 của "Vietnam's Next Top Model 2016" vô cùng háo hức khi được đến với thành phố biển Nha Trang trong tâm trạng cực kì thoải mái cho thử thách ở tập 9. Quán quân mùa 5 - Quang Hùng đã phải tạm "quên" bạn gái Quỳnh Châu để "tình tứ" với tận 7 bóng hồng xinh đẹp của top 9 năm nay.

Lần đầu tiên được "sóng đôi" cùng Quang Hùng, các thí sinh nữ của Next Top năm nay đã có được rất nhiều kinh nghiệm cũng như có những khoảnh khắc ngại ngùng thật đáng yêu. Dưới cái nắng đổ lửa tại bãi biển Nha Trang, Quang Hùng đã có dịp thực hiện những bức ảnh vô cùng nóng bỏng với lần lượt 7 bóng hồng của "Next Top Model". Nếu như Kim Nhã không thể bắt được cảm xúc hạnh phúc với bạn diễn thì Thiếu Lan một lần nữa Thiếu Lan lại rất chủ động, Fung La lại còn táo bạo hơn khi "nhắc nhở" Quang Hùng:"Anh chủ động đi!".

Không thể nhìn thí sinh mất nhiều thời gian trong việc lấy cảm hứng và làm quen với concept, host Thanh Hằng đã đứng ngồi không yên và "xông pha" ra "chỉ đạo" các thí sinh phải chủ động "tấn công". Cô liên tục bảo thí sinh nữ: "Chủ động tấn công đi em!" hoặc liên tục "khích" thí sinh" "Em chưa có người yêu phải không?", "Em yêu bao giờ chưa?"…

Thiếu Lan và Quang Hùng "diễn" đắm đuối.

Tiếp tục hôn ở một dáng khác.

Kim Nhã ngượng ngùng trước Quang Hùng.

Nụ hôn của Kim Nhã và Quang Hùng.

Sau khi "tỏ tình" với Huy Dương trong TVC lần trước, Kim Nhã tiếp tục hôn trán Quang Hùng ở shoot quảng cáo lần này.

Ngọc Châu.

Minh Phong.

Thu Hường.

Ban giám khảo ngồi hướng dẫn các thí sinh giữa bối cảnh cực đẹp.

Set chụp lãng mạn, đẹp mắt.

Giữa bãi biển thơ mộng, chiếc giường cùng dàn hoa tạo nên cảm giác tươi trẻ, hạnh phúc cho các cặp đôi.

Ekip chuẩn bị kỹ lưỡng mọi khâu.

Quang Hùng và Hương Ly.

2 Quán quân kết hợp ăn ý trước giờ thử thách thí sinh.

Top 9 được di chuyển đến địa điểm mới đầy hào hứng.

Tập 9 sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 11/9 trên kênh VTV3.

Theo Trí Thức Trẻ