Hai thành viên trụ cột bị "ép" rời chương trình

Sau những bài báo về việc Kim Jong Kook và Song Ji Hyo rời khỏi “Running Man” tràn ngập trong ngày 13/12, câu trả lời từ phía đại diện của cả hai nghệ sĩ đã khiến cả showbiz Hàn “chấn động”.

Người hâm mộ nổi giận,

Theo tờ Daily Sport, khoảng 2 tuần trước, nhà sản xuất của Running Man có nói về việc thay đổi nội dung chương trình và nhà đồng sản xuất đã đến thăm buổi ghi hình cũng có nói đến điều này. Nhưng họ không nói rằng sẽ có sự thay đổi nào về các thành viên. Tuy nhiên, vào ngày 12/12, Kim Jong Kook đã nhận được cuộc gọi với nội dung anh phải rời khỏi chương trình Running Man.

Người hâm mộ nổi giận,

Người đại diện của Kim Jong Kook cũng tiết lộ thêm:

“Đúng là chúng tôi đã từng đề cập về việc Kim Jong Kook sẽ rời khỏi Running Man vì lí do sức khỏe nhưng đó chỉ là từ một phía. Running Man là một chương trình mà Jong Kook rất quan tâm mà thực sự muốn tham gia”.

Người hâm mộ nổi giận,

Còn nữ diễn viên Song Ji Hyo thì chỉ mới biết về việc này khi những bài báo được đăng lên. Đại diện của Song Ji Hyo chia sẻ:

“Chúng tôi biết Running Man sẽ có những thay đổi nhưng sự thật thế nào thì chúng tôi chỉ biết những thông tin này trên báo và các thành viên sẽ không được mời trở lại. Chúng tôi không muốn bình luận gì thêm về cảm xúc Song Ji Hyo, nhưng đó không phải là một lời chia tay tốt.

Sự thật là có một sự thiếu giao tiếp tích cực của đội ngũ sản xuất trong các bước, dẫn đến việc Song Ji Hyo rời khỏi chương trình. Có rất nhiều tiếc nuối nhưng vì nó là quyết định của sản xuất nên chúng tôi sẽ chấp nhận nó!”.

Fan trên toàn thế giới đòi tẩy chay “Running Man”

Chưa hết bàng hoàng vì các thành viên liên tiếp rời đi, người hâm mộ “Running Man” lại phải chịu “đả kích” quá lớn khi biết được sự thật là các nhà sản xuất cố ý “đá” các thành viên khỏi chương trình mà họ trung thành hơn 6 năm qua.

Người hâm mộ nổi giận,

Nếu như trước đó, các fan vẫn còn cho thấy tinh thần ủng hộ “Running Man”, dù ai có rời đi chăng nữa thì sau khi thông tin này được công bố, người hâm mộ chương trình đã vô cùng phẫn nộ, và lập tức đòi tẩy chay “Running Man”.

Người hâm mộ nổi giận,

Người hâm mộ nổi giận,

Fan của chương trình “Running Man” vô cùng tức giận, đa số đều muốn chương trình kết thúc.

Đối với người hâm mộ chương trình, 7 thành viên chính là biểu tượng của “Running Man”. Họ gắn bó với chương trình hơn 6 năm qua là bởi vì chính các nghệ sĩ – những thành viên trụ cột của “Running Man”.

Người hâm mộ nổi giận,

Bởi lẽ, một vài năm trở lại đây, kịch bản của chương trình đã không còn hấp dẫn như trước nữa, nhiều fan xem chương trình chỉ như một “thói quen” hàng tuần khó bỏ, là vì ở đó có: Yoo Jae Suk, Kim Jung Kook, Song Ji Hyo, Haha, Lee Kwang Soo, Kang Gary, Ji Suk Jin mà thôi…

Người hâm mộ nổi giận,

Trước phản ứng gay gắt của công chúng, mới đây nhất, MC Kang Ho Dong – người đang xem xét đề nghị tham gia mùa mới của “Running Man” đã đưa ra quyết định từ chối tham gia chương trình.

Phía MC đã đưa ra thông báo: “Chúng tôi không hề muốn sự xuất hiện của Kang Ho Dong sẽ khiến người xem cảm thấy không thoải mái. Với suy nghĩ như thế nên dù cảm thấy có lỗi, chúng tôi vẫn phải từ chối lời đề nghị từ phía chương trình. Chúng tôi thành thực xin lỗi vì đã đem đến những rắc rối cho những người hâm mộ yêu mến Running Man”.

Người hâm mộ nổi giận,

Sự việc lần này giống như sự “phản bội” của “Running Man” với chính các thành viên, và các khán giả của chương trình. Làn sóng “phẫn nộ” này đang uy hiếp tới sự “sống còn” của chương trình.

Rất có thể, chương trình sẽ phải dừng phát sóng, không chỉ vì người hâm mộ phản đối, mà còn bởi các nghệ sĩ còn lại cũng có nguy cơ “dứt áo ra đi” trong tình hình này. Thậm chí, cộng đồng mạng còn đang cùng hưởng ứng phong trào “Nói không với SBS”, tức tẩy chay toàn bộ các chương trình của đài SBS.

Liệu “Running Man” sẽ có một kết cục như thế nào?

Lyn