“Ơn giời cậu đây rồi!” mùa thứ tư

Những game show truyền hình ấn tượng nhất 2017 1

Danh hài Hoài Linh trong chương trình "Ơn giời cậu đây rồi!" (Ảnh: Zing.vn)

Phiên bản tiếng Việt của chương trình nổi tiếng “Thank God You’re Here” của Australia, lên sóng từ ngày 11-10-2014 trên VTV3. Chương trình đã bước sang mùa thứ tư với sự tham gia của danh hài Xuân Bắc trong vai trò MC và NSƯT Hoài Linh là giám khảo.

Đây là chương trình giải trí hài chưa đựng nhiều yếu tố hấp dẫn, hào hứng trong từng phút, từng khoảnh khắc. Khán giả sẽ thấy các thí sinh (là những nghệ sĩ nổi tiếng) bị đẩy vào vào tình huống mà bản thân họ không biết trước mình là ai, diễn như thế nào và những gì sắp sửa diễn ra sau cánh cửa.

“Gương mặt thương hiệu” mùa thứ hai

Những game show truyền hình ấn tượng nhất 2017 2

Các thí sinh tham dự "Gương mặt Thương hiệu" năm nay (Ảnh: Youtube)

Gương mặt Thương hiệu 2017 là một chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu tại Việt Nam, dựa trên format gốc của chương trình The Face phiên bản Anh. Các người mẫu nổi tiếng gồm Lan Khuê, Minh Tú và Hoàng Thùy trong vai trò Huấn luyện viên của chương trình, nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả và giới người mẫu.

“Gương mặt thân quen Nhí” mùa thứ tư

Những game show truyền hình ấn tượng nhất 2017 3

Thụy Bình đăng quang quán quân "Gương mặt thân quen nhí" 2017 (Ảnh: Youtube)

Là một chương trình truyền hình tương tác được Đài truyền hình Việt Nam mua bản quyền từ chương trình Your Face Sounds Familiar nổi tiếng của Tây Ban Nha với đối tượng tham gia là các bạn nhỏ trong độ tuổi 8 đến 12. Chương trình đang ghi hình năm thứ 4, được rất nhiều khán giả mến mộ.

Năm nay, giọng ca nhí Thụy Bình đăng quang ngôi vị quán quân.

“Mặt trời bé con”

Những game show truyền hình ấn tượng nhất 2017 4

MC Lại Văn Sâm trong chương trình "Mặt trời bé con" (Ảnh: Youtube)

Là chương trình rất thành công tại Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới, không mang tính thi thố, các em bé từ 3-13 tuổi với tài năng và sự dễ thương sẽ xuất hiện trong mỗi số như những mặt trời bé con làm ngạc nhiên khán giả. Dưới sự dẫn dắt của nhà báo, MC kỳ cựu Lại Văn Sâm, “Mặt trời bé con - Little Big Shots” Việt Nam được khán giả quan tâm, chú ý.

“Giọng hát Việt nhí” mùa thứ năm

Những game show truyền hình ấn tượng nhất 2017 5

Dàn huấn luyện viên của Giọng hát Việt nhí mùa thứ năm (Ảnh: Fanpage chương trình)

Là trò chơi truyền hình thực tế của VTV3 được sản xuất theo khuôn mẫu chương trình The Voice Kids của Hà Lan theo giấy phép độc quyền của Talpa, hướng đến đối tượng là các bạn nhỏ có số tuổi từ 9 đến 15.

Ở mùa năm nay, Ngọc Ánh – 11 tuổi đến từ Bắc Giang đã mang chiến thắng về cho đội huấn luyện viên Vũ Cát Tường. Bạn nhỏ này có giọng hát được ví là “Adele nhí” của Việt Nam.

Khả Ngân (Tổng hợp)