Chương trình "Running Man" phiên bản Việt Nam với tên gọi "Chạy đi chờ chi" đã ra mắt khán giả vào ngày 6/4 vừa qua. Trước những nhận xét chưa hài lòng về thời lượng bị cắt ngắn, độ kịch tính, hài hước "quá lố" thì ban tổ chức đã ngay lập tức tung ra những hình ảnh không được lên sóng. Nhiều khán giả trẻ hoàn toàn ủng hộ những tình huống hài hước tự nhiên như vậy cần được lên sóng. Đây chính là điểm để níu chân khán giả trong những tập tiếp theo.

 

Trong đoạn clip này, ta có thể thấy BB Trần xuất hiện lịch lãm, tỏa sáng cùng Jun Phạm. Tuy nhiên chẳng mấy giây sau, BB Trần đã té ngã ngay ở bậc cầu thang, có phải đây là một "điềm" dự báo cho số phận bị loại đầu tiên ở vòng xé bảng tên.

Một hình ảnh "đắt giá" khác cũng được khán giả đánh giá cao. Đó là cảnh anh "Bắp" Ngô Kiến Huy ngồi một góc nghiên cứu gợi ý thì bị BB Trần phát hiện. Nhưng anh Bắp nhanh trí, vận dụng khả năng diễn sâu của mình và nói "Anh đang uống nước, chơi lá mà". Đúng là không có gì lầy lội hơn Ngô Kiến Huy và BB Trần.

Những góp ý của khán giả về việc sử dụng quá nhiều hiệu ứng, âm nhạc của Hàn Quốc như trong bản phát sóng thì ở clip này, các biên tập dựng đã khai thác triệt để các ca khúc Việt Nam. Các khản giả đã có phản ứng tích cực: "Chèn nhạc Việt vào xem vui hơn hẳn".

Với sự ủng hộ nhiệt tình của các khán giả Việt, đây chắc chắn sẽ là chương trình thực tế thành công tại Việt Nam.