Sergio Aguero và Lionel Messi

Những tình bạn nổi tiếng trong bóng đá 1

Sergio Aguero và Lionel Messi: Dù chiến đấu ở 2 màu áo khác nhau họ vẫn luôn vui vẻ với nhau.

Là đồng đội của nhau ở đội tuyển bóng đá Argentina, giữa Lionel Messi và Sergio Aguero luôn tồn tại một tình bạn đặc biệt thân thiết. Tuy nhiên, cả hai kết bạn trong tình huống khá trớ trêu, hai danh thủ hàng đầu Argentina gặp nhau lúc Aguero 17 tuổi và lần đầu tiên được triệu tập vào ĐTQG. Sergio Aguero được xếp tập đá cặp với Messi nhưng anh không biết Messi khi đó là ai cả, nên đã đánh bạo hỏi. Đến lúc đó, cả đội mới bật cười vì chân sút của Man City không biết thông tin gì về ngôi sao trẻ đang làm cả châu Âu dậy sóng vào lúc ấy và bị trêu chọc. Đến bây giờ thì cả hai luôn dành những lời tốt đẹp nhất để nói về nhau. Sự thân thiết của Messi và Aguero còn được thể hiện qua việc tiền đạo đang khoác áo Man City nhận lời làm cha đỡ đầu cho cậu nhóc Thiago Messi và ngược lại Mesi cũng là cha đỡ đầu của nhóc tì Bẹnamin Aguero.

Mario Gotze và Marco Reus

Những tình bạn nổi tiếng trong bóng đá 2

Mario Gotze cầm chiếc áo đấu của Marco Reus trong giây phúc đăng quang World Cup 2014.

Mario Gotze đã mặc chiếc áo đấu của Reus sau khi đăng quang tại World Cup 2014 điều đó cũng đủ cho bạn thấy họ có tình bạn thân thiết tới mức nào. Cả Mario Gotze và Marco Reus đã từng là bạn với nhau từ khi còn ở tuổi thiếu thời, khi Gotze mới chỉ 8 tuổi và gia nhập Học viện bóng đá trẻ của CLB Dortmund. Khi đó, Reus ở trên người đàn em một khóa ở lứa U11.

Cả hai trở nên thân thiết trong khoảng thời gian chơi bóng với nhau tại Dortmund, luôn chia sẻ cho nhau cách chơi, di chuyển của cả hai, điều đó làm cho Gotze và Reus hiểu nhau không chỉ trên sân bóng mà còn trong cả cuộc sống. Sau khi Gotze gia nhập đội bóng kình địch – Bayern Munich. Reus có lần từng nói: "Nếu có điều ước, tôi chỉ ước gì Gotze quay về”, và điều ước đó đã trở thành sự thât. Khi giờ đây, Gotze đã quay trở lại “mái nhà xưa” để tái hợp với Marco Reus. Sự tái hợp của bộ đôi này sẽ khiến các đối thủ của Dortmund phải dè chừng.

Thiago Silva và David Luiz

Những tình bạn nổi tiếng trong bóng đá 3

Daviz Luiz và Thiago Silva “seo phì” với 2 chú nhóc được coi là bản sao của 2 ngôi sao này.

Tình bạn của Thiago Silva và David Luiz xứng đáng trở thành tình bạn đẹp nhất trong giới cầu thủ hiện tại. Silva và Luiz lớn lên với nhau trong cùng một khu phố, chơi bóng với nhau từ khi còn nhỏ. Cả 2 đều ước mơ có một ngày nào đó được thi đấu trong màu áo đội tuyển quốc gia Brazil. Ước mơ đã trở thành sự thật khi cả hai giờ đây là những hậu vệ hàng đầu thế giới và chính là cặp trung vệ số một của đội tuyển bóng đá Brazil.

TÍT BÉO (st)

Nguồn ảnh: sportenglish.com, bongda.com.vn, instagram David Luiz.