NSƯT Minh Vượng hóa phù thủy khiến hàng trăm bạn nhỏ cười giòn 1

Đêm diễn đầu tiên của Thám hiểm vương quốc Xì Trum đã diễn ra vào tối 28/5 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Chương trình có sự tham gia biểu diễn của danh hài Minh Vượng, ca sĩ Minh Quân cùng nhiều giọng ca nhí. 

NSƯT Minh Vượng hóa phù thủy khiến hàng trăm bạn nhỏ cười giòn 2

NSƯT Minh Vượng vào vai mụ phù thủy có tên Gagameo. Tuy là vai phù thủy nhưng nữ danh hài đã biến tấu thành một nhân vật vui nhộn, mang lại nhiều tiếng cười cho các em nhỏ. Các khán giả nhí cười giòn giã khi chị tự gọi nhân vật của mình là Gà gà mèo.

Tạo hình nhân vật của nghệ sĩ Minh Vượng mang lại sự hài hước, hóm hỉnh. Dù tuổi đã cao, lại mang nhiều bệnh tật trong người, cây hài gạo cội vẫn cháy hết mình trên sân khấu thiếu nhi. Chất hài của chị vẫn dí dỏm, duyên dáng và hấp dẫn như ngày nào.

Ca sĩ Minh Quân vào vai Vua Xì Trum dũng mãnh. Nam ca sĩ diễn hài hước, khiến người xem liên tưởng đến một vài vai diễn mà anh từng đảm nhận trong các chương trình Táo Quân, Gala Cười trước đây.

NSƯT Minh Vượng hóa phù thủy khiến hàng trăm bạn nhỏ cười giòn 3

NSƯT Minh Vượng hóa phù thủy khiến hàng trăm bạn nhỏ cười giòn 4

Ngoài tình tiết kịch, chương trình còn mang đến những tiết mục âm nhạc qua sự thể hiện của các giọng ca nhí như Trịnh Nhật Minh (Quán quân The Voice Kids 2016), Bảo Ngọc (Quán quân Vietnam's Got Talent 2012), Cao Lê Hà Trang (The Voice Kids 2014), Hương Thảo (Á quân Đồ Rê Mí 2013).

Thám hiểm vương quốc Xì Trum được thực hiện dành riêng cho trẻ em nhân dịp Quốc tế thiếu nhi. Tựa đề chương trình lấy cảm hứng từ hình tượng nhân vật Xì Trum, vốn quen thuộc với các em nhỏ trên toàn thế giới. Chương trình diễn ra đến ngày 1/6 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

Theo Zing