H’Hen Niê - Road To Miss Universe 2018 là chương trình truyền hình nhằm hỗ trợ cho Hoa hậu H’Hen Niê trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Ngay sau khi lên sóng tập đầu tiên vào tối qua, khán giả đã rất bất ngờ khi Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã tham gia một thử thách vô cùng “đau lòng”.

Theo đó, H’Hen Niê sẽ cải trang thành phóng viên, xuống phố hỏi thăm ý kiến của người dân về “một cô hoa hậu tên là H’Hen Niê”. Cũng từ đây, cô nàng đã được nghe rất nhiều lời nhận xét chân thành của mọi người, bao gồm cả khen lẫn chê.

Nhiều khán giả chẳng biết H’Hen Niê là ai, thậm chí khi được xem ảnh cũng không có chút ấn tượng. Hay có người lại bảo, “sao cô này giống ngước ngoài quá vậy”, “cũng bình thường thôi, chẳng xuất sắc gì, đẹp hơn cô với con thôi”. Thậm chí, có khán giả nam còn thẳng thừng khẳng định H’Hen Niê phải hơn 34 tuổi rồi và “không phù hợp với bộ áo dài truyền thống, nhiều khả năng phải đội tóc giả".

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều lời khen giành cho cô Hoa hậu cá tính. Khi được hỏi "Bạn có gửi lời chúc gì đến Hen trước khi cô ấy đi thi quốc tế", mọi người đều mong Hoa hậu H’Hen Niê sẽ gặt hái thành tích cao tại Miss Universe 2018.