Quỳnh Anh Shyn tung clip ở thiên đường trần gian khiến dân tình trầm trồ ghen tị

Huệ Anh
Mới đây, Quỳnh Anh Shyn đã khoe video ghi lại hành trình roadtrip của mình tại New Zealand với những cảnh quay đẹp đến nao lòng.

Roadtrip được hiểu là một hành trình dài, di chuyển tự túc bằng xe ô tô. Mới đây, cô nàng Quỳnh Anh Shyn đã khoe video roadtrip đi qua một loạt địa danh nổi tiếng ở New Zealand như vịnh Milford, đỉnh Mitre, thác Bowen, hồ Pukaki, thành phố nghỉ dưỡng Queenstown,... khiến dân trình trầm trồ ghen tị vì đi tới đâu, cảnh đẹp hiện ra tới đấy.

Vùng đất New Zealand vốn được mệnh danh là thiên đường trần gian – nơi mà ai cũng muốn một lần ghé tới. Nơi đây không chỉ có khi hậu mát mẻ mà còn có những cảnh đẹp tưởng như chỉ có trong phim ảnh.

Video được Quỳnh Anh Shyn thực hiện từ 2 tháng trước nhưng đến giờ mới đăng tải

Bạn đang đọc bài viết Quỳnh Anh Shyn tung clip ở thiên đường trần gian khiến dân tình trầm trồ ghen tị tại chuyên mục Media của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Media khác

Hành trình 10 năm nối biển và bờ

CLB "Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu" đã thực sự trở thành chiếc cầu nối chuyển tải những thông điệp yêu thương từ nơi đất liền ruột thịt đến với biển đảo thân yêu, từ nơi xứ người của những Việt kiều yêu nước ở khắp nơi trên thế giới hướng về Tổ quốc.

Điều ước của hổ trắng

Phóng sự “Điều ước của hổ trắng” gửi đến thông điệp rất quan trọng đối với con người trong việc bảo vệ môi trường sống: Những hành động tốt đẹp trong hôm nay, dù nhỏ bé hay đơn giản nhất, cũng có thể tạo ra những đổi thay lớn lao và tích cực cho Trái Đất thương yêu trong tương lai.

Có một cô Giang "Văn" như thế

"Thầy cô trong mắt em" hay cũng chính là “Thầy cô trong trái tim em” – Cuộc thi làm phim theo chủ đề này của Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam là một cơ hội để lớp lớp học trò bày tỏ tình cảm với những người thầy, người cô mến yêu của mình?! 

[Beat] Sứ mệnh thanh niên

Đây là ca khúc đoạt giải nhất cuộc vận động sáng tác ca khúc truyên truyền Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, bài hát đã vượt qua 131 ca khúc của 126 tác giả chuyên nghiệp và không chuyên, từ 43 địa phương trên cả nước để được lựa chọn làm ca khúc chính thức của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.