Trong trận chung kết Euro diễn ra vào rạng sáng ngày 11/7, đội trưởng của tuyển Bồ Đào Nha đã gặp chấn thương ở phút thứ 8 sau cú va chạm với tiền vệ Dimitri Payet. Dù đã được chăm sóc nhưng do vết thương nặng và gây đau đớn, anh đã phải dời sân ở phút thứ 25. Ronaldo đã không thể tự mình đứng dậy, anh được các bác sĩ đưa thẳng vào đường hầm bằng cáng. Rất may mắn, dù thiếu vắng trụ cột, Bồ Đào Nha đã giành chiến thắng trước Pháp sau 120 phút thi đấu với tỉ số 1-0.

Ronaldo nghỉ thi đấu 5 tháng vì chấn thương 1

Ronaldo đau đớn sau khi bị chấn thương.

Trang Managingmadrid.com trích thông tin từ các bác sĩ cho biết, chấn thương của Ronaldo khá nặng, kiểm tra ban đầu cho thấy anh bị rách dây chằng chéo đầu gối. Nếu sau các cuộc kiểm tra y tế chi tiết, chấn thương của anh giống với chẩn đoán đầu tiên, rất có thể ngôi sao của Real Madrid sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 5 tháng. Đây là một thông tin buồn đối với đội bóng hoàng gia, vì Ronaldo là cầu thủ quan trọng bậc nhất của họ. 

Nếu phải nghỉ 5 tháng, Ronaldo sẽ bỏ lỡ phần lớn mùa giải mới, không thể tham dự Siêu cup châu Âu. Người hâm mộ của Ronaldo hi vọng chấn thương của anh sẽ nhẹ hơn, vì sẽ thật buồn khi không được xem một cầu thủ đẳng cấp hàng đầu mà mình yêu mến thi đấu.

TP (tổng hợp)