Từ khi ra đời vào năm 2013, dưới sự sản xuất và chủ trì của siêu mẫu Naomi Campbell, "The Face" đã được mặc định là sân chơi chỉ của riêng cho các thí sinh nữ. Đơn giản là vì thị trường mẫu nữ đa dạng và có nhiều cơ hội phát triển hơn mẫu nam, các nhãn hàng cũng thường tìm đến các gương mặt nữ để chọn làm người đại diện.

Chính vì vậy, việc "The Face" trở thành sân chơi để các thí sinh nam tranh tài thì nghe tưởng chừng khó có thể xảy ra. Tuy nhiên, trên đời này, không có gì là không thể. Trên mạng đang râm ran tin đồn nhà sản xuất "The Face Vietnam" đang có ý định thực hiện một phiên bản của riêng mẫu nam đầu tiên trên toàn thế giới.

Sắp có

Hình ảnh làm dấy lên tin đồn "The Face" sẽ có phiên bản dành cho mẫu nam?

Nếu đúng là sự thật thì Việt Nam sẽ là quốc gia đầu tiên thực hiện phiên bản này. Thay vì là những cô nàng xinh đẹp thì sự xuất hiện của những chàng trai 6 múi có thể sẽ khiến chương trình thu hút được 1 lượng khán giả theo dõi cực lớn.

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, thị trường mẫu nam không rộng rãi như mẫu nữ nên việc các chàng trai trở thành "gương mặt thương hiệu" chiếm tỉ lệ không nhiều. Nhìn vào làng người mẫu Việt hiện nay, chỉ có một số ít gương mặt mẫu nam gây ấn tượng và được khán giả nhớ mặt như Vĩnh Thụy, Quang Đại, Quang Hùng, Võ Cảnh, Ngọc Tình... Và việc tìm ra mẫu nam đủ tiêu chuẩn để trở thành Huấn luyện viên của chương trình cũng sẽ là một bài toán nan giải.

Sắp có

Vĩnh Thụy...

Sắp có

... Võ Cảnh...

Sắp có

... Quang Đại...

Sắp có

... Quang Hùng là một trong số ít mẫu nam được biết đến tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, cũng có tin đồn cho rằng, nhà sản xuất "The Face Vietnam" quyết định thực hiện phiên bản dành cho nam là để cạnh tranh trực tiếp với "Vietnam's Next Top Model" vì cả hai chương trình đều đi tìm kiếm thế hệ người mẫu triển vọng, "Vietnam's Next Top Model" thì đã cho mẫu nam tham gia tranh tài từ mùa giải 2013 và cũng đã có Quán quân nam đầu tiên là Quang Hùng. Chính vì vậy, sự xuất hiện của phiên bản nam "The Face Vietnam" hứa hẹn sẽ tiếp tục là đối thủ nặng kí của "Vietnam's Next Top Model".

Theo Trí Thức Trẻ