Các fan của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng “Running Man” còn chưa kịp thích ứng với sự vắng mặt của thành viên Gary thì đã nhận được thêm tin “sét đánh”.

Sau Gary, Kim Jong Kook và Song Ji Hyo xác nhận rời Running Man 1

Mới đây, công ty quản lý của nữ diễn viên Song Ji Hyo đã đưa ra thông báo: "Chúng tôi đã có một cuộc thảo luận dài với nhà sản xuất, và dường như việc duy trì cả diễn xuất lẫn show giải trí là quá sức đối với cô ấy. Song Ji Hyo sẽ tập trung vào diễn xuất sau khi rời Running Man. Ngày rời đi chính thức hiện đang được xem xét."

Sau Gary, Kim Jong Kook và Song Ji Hyo xác nhận rời Running Man 2

Đại diện công ty còn cho biết thêm, trên thực tế, Song Ji Hyo đã có ý định rời chương trình được một thời gian rồi, nhưng “Át chủ bài” của chúng ta vẫn ở lại cho đến bây giờ vì lòng trung thành với các thành viên và đội ngũ sản xuất.

Sau Gary, Kim Jong Kook và Song Ji Hyo xác nhận rời Running Man 3

Đồng thời, Maroo Entertainment  - công ty quản lý của Kim Joong Kook cũng thông báo: "Kim Joong Kook đã quyết định rời Running Man. Anh ấy sẽ tiếp tục tập trung cho hoạt động âm nhạc solo và màn comeback của Turbo trong tương lai". Dự kiến Kim Jong Kook sẽ ghi hình lần cuối cùng vào ngày 19/12.

Sau Gary, Kim Jong Kook và Song Ji Hyo xác nhận rời Running Man 4

Cặp đôi "Hổ - Át chủ bài" sẽ không còn đồng hành cùng "Running Man" nữa.

Trước đó, đã có nhiều thông tin cho rằng chương trình "Running Man" sẽ thay đổi thành viên cho mùa sắp tới. Cùng với sự ra đi của Song Ji Hyo và Kim Joong Kook, MC nổi tiếng Kang Ho Dong sẽ gia nhập đội hình phần 2 vào tháng 1/2017.

Sau Gary, Kim Jong Kook và Song Ji Hyo xác nhận rời Running Man 5

Trước thông tin này, SM C&C - công ty của Kang Ho Dong cho biết: "Chúng tôi đang thảo luận với đội ngũ sản xuất và sẽ sớm đưa ra quyết định".

Sau Gary, Kim Jong Kook và Song Ji Hyo xác nhận rời Running Man 6

Nếu xác nhận, chương trình sẽ đánh dấu sự kết hợp trở lại của cặp đôi “MC quốc dân” Kang Ho Dong - Yoo Jae Suk sau 10 năm kể từ chương trình "X Man" đình đám của đài SBS.

Sau Gary, Kim Jong Kook và Song Ji Hyo xác nhận rời Running Man 7

Tuy nhiên, phía người hâm mộ của chương trình “Running Man” lại tỏ ra vô cùng thất vọng khi đội hình “thần thánh” trong suốt 6 năm qua đã sụp đổ.

Sau Gary, Kim Jong Kook và Song Ji Hyo xác nhận rời Running Man 8

Thậm chí nhiều fan còn cho rằng “Running Man” nên sớm kết thúc.

“Running Man” là chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 11 tháng 7 năm 2010.

Sau Gary, Kim Jong Kook và Song Ji Hyo xác nhận rời Running Man 9

Là một trong số ít những gameshow thu hút sự được chú ý trên toàn thế giới, “Running Man” đã sở hữu lượng fan cực khủng ở khắp các quốc gia. Đây cũng là show thực tế đầu tiên của Hàn Quốc tổ chức fan meeting tại nước ngoài và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả.

Sau Gary, Kim Jong Kook và Song Ji Hyo xác nhận rời Running Man 10

Nhờ tham gia chương trình, dàn nghệ sĩ của “Running Man” cũng gặt hái được vô số thành công, độ nổi tiếng không thua kém gì các ngôi sao hạng A trong showbiz Hàn.

“Running Man” là một trong những chương trình “ dài hơi” nhất của xứ Kim chi, khi đã bước sang năm thứ 7. Nhưng cũng chính vì vậy mà sức hút của chương trình cũng ngày càng suy giảm. Kịch bản của chương trình được đánh giá là đã không còn đặc sắc. Liệu việc “làm mới” dàn cast lần này có giúp danh tiếng của “Running Man” trở lại như xưa?

Lyn