“Sing My Song - Bài hát hay nhất” tiếp tục lên sóng tập 3 với nhiều diễn biến bất ngờ. Ngoài những gương mặt đã quen thuộc với công chúng, còn có những nhân tố mới đầy thú vị làm nên sự đặc sắc cho “Sing My Song” phiên bản Việt.

Một trong những thí sinh để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất là tiết mục của thí sinh Đoàn Thế Lân, hot boy 16 tuổi đến từ Quảng Ngãi.

Không thể ngờ, cậu bạn 16 tuổi này chính là học trò của HLV Lam Trường ở "The Voice Kids 2014".

Đoàn Thế Lân ở vòng thi Giấu mặt – "The Voice Kids 2014".

Tiết mục kết hợp đặc biệt của Thế Lân với HLV Lam Trường và Minh Trường qua ca khúc “Ba kể con nghe”.

Hot boy nhí ngày nào giờ đây đã trưởng thành hơn rất nhiều và sở hữu ngoại hình điển trai, cuốn hút trên sân khấu. Sau khi bị loại khỏi chương trình, Thế Lân cũng không tham gia hoạt động showbiz, mà âm thầm trau dồi kĩ năng để theo đuổi con đường âm nhạc.

Đến với “Sing My Song” lần này, Đoàn Thế Lân mang tới ca khúc tự sáng tác “Và Tôi Đi”, viết về kỷ niệm của cậu qua những chuyến đi cùng bố lúc bé.

Cậu cho biết: "Đây là sáng tác bắt nguồn từ kỉ niệm qua những chuyến đi cùng bố lúc bé. Tuy rằng khi lớn lên, những chuyến đi ngày càng thưa thớt, sự hào hứng thay thế bằng những mối lo toan, nhưng em sẽ luôn cố gắng và không khuất phục trước những khó khăn".

Xuất hiện trên sân khấu, hot boy "The Voice Kids" tự đánh đàn guitar và thể hiện ca khúc của mình.

“Và Tôi Đi” – Đoàn Thế Lân.

Thế Lân trình diễn tràn đầy sự tự tin, chinh phục cả 4 HLV nhờ ngoại hình sáng, ca khúc tươi vui, ý nghĩa, cùng với đoạn rap "cực chất".

Các giám khảo đã phải dùng những lời “đường mật” để tranh giành hot boy 16 tuổi này.

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã đưa ra những góp ý cho phần biểu diễn của Thế Lân, huấn luyện viên đặc biệt nhấn mạnh: “Vì chú quan tâm con nhiều nên chú mới để ý kỹ”.

HLV Lê Minh Sơn khẳng định Thế Lân là “ngôi sao” của “Sing My Song”.

Nhạc sĩ chia sẻ: “Em phát triển ca khúc rất hay bắt buộc tôi phải gạt cần. Tôi không nghĩ là em làm chủ sân khấu tốt như thế. Tôi nhìn thấy ở em những điều có thể phát triển được và em là một thí sinh tài năng”.

HLV Giáng Son nhận xét: “Thật sự tôi rất bất ngờ khi bạn mới có 16 tuổi. Thông điệp trong ca khúc của bạn khiến tôi rất thích thú. Hơn nữa âm nhạc rất trẻ trung, năng động và văn minh. Tôi thật sự rất thích bạn”.

Trong khi đó, HLV Đức Trí cho rằng: “Sự kết hợp hòa âm và giai điệu của bạn rất thông minh, chuyên nghiệp. Bạn đã đánh lừa chúng tôi, lúc đầu bạn cho chúng tôi tưởng là một ca khúc nghệ thuật nhưng sau đó lại vô cùng giải trí. Một người sáng tác, điều quan trọng nhất là sức hút - điểm để người nghe nhớ và bạn đã có điều đó”.

Tuy nhiên, nhạc sĩ lại khuyên Thế Lân về với đội Nguyễn Hải Phong, vì cậu sẽ phù hợp với dòng nhạc sôi động và nhịp điệu.

Cuối cùng, thí sinh Đoàn Thế Lân đã quyết định về đội của Nguyễn Hải Phong trong sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Tập 4 "Sing My Song – Bài hát hay nhất" sẽ lên sóng lúc 21 giờ 15 phút ngày 11/12 trên kênh VTV3.

Lyn