“Táo quân” Tết 2018 có gì hot? 1

"Gặp nhau cuối năm" (Táo quân) là chương trình truyền hình được mong đợi mỗi dịp Tết Nguyên đán

Vị đạo diễn tên tuổi cho biết, từ bước khung sườn kịch bản cho tới lúc lên hình chính thức, kịch bản Táo quân sẽ còn được sửa đổi nhiều. Theo tiết lộ của chú Đỗ Thanh Hải, chương trình được các khán giả mong chờ nhất mỗi dịp Tết vẫn do một nhóm người chung tay viết. Vì năm vừa qua có nhiều vấn đề xã hội, văn hóa…v.v cần bàn thảo, nên kịch bản năm nay có vẻ… dày hơn khá nhiều so với mọi năm.

Chú Đỗ Thanh Hải cho biết, rất có thể kịch bản “Táo quân” năm nay sẽ đưa hai bộ phim truyền hình nổi tiếng là “Người phán xử” và “Sống chung với mẹ chồng” vào, song chỉ là một phần rất nhỏ mà thôi.

“Tôi sẽ không chọn cách quảng bá phim của VFC sản xuất theo cách đấy. Nếu có thì chúng tôi chỉ đưa vào một phần với ý đồ làm nổi bật câu chuyện của Táo quân. Khán giả xem Táo quân là xem Táo quân chứ không xem phim truyền hình ở đó”, đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ trên một tờ báo điện tử uy tín trong nước.

Bên cạnh các diễn viên quen thuộc của “Táo quân” mọi năm, “Táo quân” 2018 sẽ “làm mới” đội ngũ diễn viên để chương trình có diện mạo mới mẻ và hấp dẫn người xem. Hiện tại, VFC đang xúc tiến việc casting một số gương mặt diễn viên mới, theo chia sẻ của đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

“Táo quân” Tết 2018 có gì hot? 2

Dàn diễn viên khá quen thuộc của "Gặp nhau cuối năm" trên sóng VTV

Chương trình “Gặp nhau cuối năm” (hay còn gọi là “Táo quân”) là chương trình hài kịch truyền hình đặc biệt, phát sóng vào ngày Tất niên Âm lịch hằng năm trên tất cả các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam. Chương trình có sự tham gia của dàn nghệ sĩ hài nổi tiếng như Chí Trung, Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Công Lý, Quang Thắng; Tổng đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

Khả Ngân