Nhằm hỗ trợ và giúp đỡ học sinh trong việc tự học tại nhà, một đơn vị công nghệ đã cho ra mắt ứng dụng có tên là Teacher Phone  - gia sư trực tiếp trực tuyến với nhiều tiện ích.

Teacher Phone: Ứng dụng gia sư trực tiếp đầu tiên cho HS và phụ huynh 1

Bài khó giải – gọi ngay cho Teacher Phone

Theo đó, học sinh có nhu cầu học tập, tư vấn kiến thức, giải bài tập hay thậm chí là tư vấn tâm lý học trò, (xử lý các tình huống khó như bị bạn đánh, mắng phải xử lý thế nào) chỉ cần cài đặt ứng dụng Teacher Phone này trên điện thoại thông minh, sau đó ấn để gọi điện lên tổng đài qua vài thao tác đơn giản được tích hợp trong ứng dụng. Tư vấn viên là các gia sư được đào tạo theo chuẩn của Viện phát triển giáo dục và trí tuệ Việt sẽ trực tiếp trả lời và trò chuyện với người học.

Theo nhà cung cấp, đối tượng phục vụ chính mà ứng dụng này hướng đến là các bạn học sinh tiểu học và phụ huynh. “Thay vì  con phải gọi điện cho bố mẹ hoặc cô bác để nhờ giải các bài toán khó thì phụ huynh hoặc các bạn nhỏ có thể tìm đến Teacher Phone để giải quyết mọi vấn đề một cách đơn giản”, anh Nguyễn Đăng (Phó Giám đốc kinh doanh -  Công ty cổ phần công nghiệp và truyền thông Việt Nam nói).

Toàn bộ hướng dẫn và giải bài tập đều được hướng tới trong chuẩn khung chương trình sách giáo khoa và nội dung chính thức được phổ cập trên cả nước hiện nay.

Đánh giá trực quan, Teacher Phone có nhiều lợi ích và khác biệt so với các dịch vụ tổng đài gia sư trực tuyến khác như ứng dụng tích hợp đa nền tảng chi phí sử dụng thấp (giá theo phút gọi tương đương cước di động ngoại mạng – 2000đ/phút), linh hoạt theo nhu cầu người học (hỏi môn gì cũng được đáp ứng), nội dung các môn học của học sinh tiểu học đều được các gia sư giải đáp và hướng dẫn, chất lượng chuyên môn đảm bảo bởi quy trình đào tạo của Viện phát triển giáo dục và trí tuệ Việt… Đặc biệt, phụ huynh có thể tham gia học cùng con hoặc nghe lại để giảng cho con về bài học trong ngày thông qua nghe lại phần ghi âm có trong ứng dụng.

Thời gian tư vấn trực tuyến của Teacher Phone bắt đầu từ 7 giờ sáng đến 21 giờ mỗi ngày. Ứng dụng do Công ty cổ phần công nghiệp và truyền thông Việt Nam vận hành (VNincom)

Để trải nghiệm ứng dụng Teacher Phone, nhà phát triển đã tạo điều kiện tải và sử dụng miễn phí 30 phút gọi cho quý phụ huynh và học sinh có thể tải ứng dụng này từ Google Play (đối với nền tảng Andoid) và AppStore (với nền tảng IOS) với tên gọi Teacher Phone.

Teacher Phone: Ứng dụng gia sư trực tiếp đầu tiên cho HS và phụ huynh 2

Ứng dụng Teacher Phone tích hợp đa nền tảng, giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.

Teacher Phone: Ứng dụng gia sư trực tiếp đầu tiên cho HS và phụ huynh 3 

Teacher Phone có nhiều ưu đãi cho học viên mới sử dụng dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin truy cập trang web giasuhay.com; facebook.com/Tongdaigiasutructuyen; hoặc gọi hotline 19006052 để được giải đáp.

Ngọc Hà