Trong tập 2 của "Thách Thức Danh Hài" mùa thứ 3, cô bạn răng sún Thanh Hà 6 tuổi đến từ Hà Nội tạo được ấn tượng mạnh mẽ với 2 giám khảo Trấn Thành, Trường Giang bởi sự thông minh, đáng yêu cùng dí dỏm. Thanh Hà đã cho thấy khả năng bắt chước các danh hài vô cùng “vi diệu”.

“Thách Thức Danh Hài”: Cô bạn nhỏ khiến Trấn Thành quỳ lạy, tặng 40 triệu 1

Mở đầu, cô bạn nhỏ đã diễn lại một đoạn tình huống trong tiểu phẩm “Tài xế Taxi” của nghệ sĩ Việt Hương bằng giọng miền Nam vô cùng thú vị. Cách nói chuyện đáng yêu cùng thần thái biểu cảm trên gương mặt cô bé đúng chất một diễn viên chuyên nghiệp.

“Thách Thức Danh Hài”: Cô bạn nhỏ khiến Trấn Thành quỳ lạy, tặng 40 triệu 2

Cả hai giám khảo đã bật cười phấn khích khi cô bé diễn tả điệu bộ “xéo xắt” qua câu nói: “Sao chị lại lừa gạt em, em lại tổn thương nữa rồi”.

Tiếp đến vòng thi thứ 2, Thanh Hà tiến đến bàn của hai giám khảo và bắt đầu nhập vai diễn trong tiểu phẩm hài “Con rể, bố vợ” từng được giám khảo Trấn Thành trình diễn. Với một đoạn văn nói khá dài và vô cùng khó để nói trôi chảy kể cả với người lớn, thì cô bạn răng sún lại có thể nói nhanh như gió, không sai một từ.

“Thách Thức Danh Hài”: Cô bạn nhỏ khiến Trấn Thành quỳ lạy, tặng 40 triệu 3

Giám khảo Trấn Thành phải tiến tới quỳ lạy bái phục cô bạn này. Anh còn dành lời khen không ngớt: “Con thuộc được là vi diệu, rất giỏi rồi. Nói không sai một chữ, khủng khiếp thật! Con làm chú nể quá”.

Vòng thi thứ 3, Thanh Hà tiếp tục khiến giám khảo “bấn loạn” khi tự biên tự diễn một đoạn tình huống hài hước, duyên dáng và bất ngờ. Đỉnh điểm của tình huống nằm ở chỗ Thanh Hà liên tục tự hỏi hai giám khảo rồi tự trả lời vô cùng thông minh. Trấn Thành đã phải bật cười vì thích thú.

Không chịu dừng lại, cô bạn 6 tuổi quyết định thi tiếp trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Lần này, Thanh Hà trổ tài bắt chước Trường Giang trong lớp học người mẫu. Lối nói chuyện đanh đá trong hướng dẫn cách đi catwalk cùng với điệu bộ ra dáng quản lý, Thanh Hà đã khiến giám khảo và khán giả cười không nhặt được miệng. Trấn Thành chia sẻ mình cảm thấy vô cùng thú vị, và đánhgiá Thanh Hà là một tài năng nhí hiếm có.

“Thách Thức Danh Hài”: Cô bạn nhỏ khiến Trấn Thành quỳ lạy, tặng 40 triệu 4

Với khả năng chọc cười thần thánh, Thanh Hà đã thành công và giành được 40 triệu từ chương trình. Cô bạn đã quyết định dừng lại để được xuất hiện trong đêm Gala của chương trình. Cả hai giám khảo đã lên tận sân khấu, quỳ gối, ôm hôn và trao giải thưởng cho thí sinh 6 tuổi tài năng.

Phần thi đầy thú vị của cô bạn 6 tuổi Thanh Hà.

“Thách Thức Danh Hài”: Cô bạn nhỏ khiến Trấn Thành quỳ lạy, tặng 40 triệu 5

Thí sinh Minh Phụng xuất hiện với ngoại hình cao, gầy cùng tạo hình giống nghệ sĩ Hoài Linh trong trang phục áo bà ba màu xanh lá cây. Thí sinh này chia sẻ rằng mình “thích Hoài Linh nhưng mê Trấn Thành”.

“Thách Thức Danh Hài”: Cô bạn nhỏ khiến Trấn Thành quỳ lạy, tặng 40 triệu 6

Ở phần thi đầu tiên, Minh Phụng đã tạo miếng duyên dáng gọi “chàng Bắp” Ngô Kiến Huy là cái miếu, khiến Trấn Thành cười ngất. Tuy nhiên ở vòng tiếp theo, thí sinh này không thể lấy được tiếng cười từ hai giám khảo.

“Thách Thức Danh Hài”: Cô bạn nhỏ khiến Trấn Thành quỳ lạy, tặng 40 triệu 7

Thí sinh Đinh Văn Nhiều mang đến tình huống tấu hài mang tên “Xoài lắc siêu sạch”.

Tuy là xoài lắc nhưng anh chàng lại lấy chuối lắc cùng với hai quả trứng gà. Tiếp đó, thí sinh này hướng dẫn cách làm xoài lắc bằng cách lắc điên cuồng trên nền nhạc sôi động.

Dù tiết mục này chưa có điểm ấn tượng nhưng Trấn Thành đánh giá Văn Nhiều có khả năng nên đã “cười xã giao” để khuyến khích thêm tinh thần cho thí sinh. Trường Giang yêu cầu thí sinh nếu thi tiếp vòng 2 phải diễn cái khác chứ đừng “lắc” nữa. Sau khi suy nghĩ, đắn đo Văn Nhiều quyết định dừng lại không thi nữa và nhận tiền thưởng 2 triệu ra về.

“Thách Thức Danh Hài”: Cô bạn nhỏ khiến Trấn Thành quỳ lạy, tặng 40 triệu 8

Cô gái 19 tuổi Mỹ Duy tạo dấu ấn ban đầu với gương mặt sáng trong bộ đậm maxi nữ tính cùng mái tóc thắt bím điệu đà.

Vòng 1, Mỹ Duy chế bài hát “Anh cứ đi đi” của Hari Won bằng câu hát hài hước nhắm thẳng đến Trấn Thành: “A Xìn anh cứ đi đi…”. Cô tiến tới trước giám khảo, chuyển từ thể loại nhạc Pop sang ca cổ, cải lương, quỳ lạy để… xin 2 triệu.

“Thách Thức Danh Hài”: Cô bạn nhỏ khiến Trấn Thành quỳ lạy, tặng 40 triệu 9

Trấn Thành đã bật cười và khen Mỹ Duy khá có duyên.

Ở vòng thứ hai, không chỉ sử dụng chiêu diễn điệu đà, Mỹ Duy còn xài luôn chiêu tiến tới bàn giám khảo như vòng đầu để kể chuyện và thậm chí hát luôn ca cổ nhưng cô vẫn không thể gây cười.

“Thách Thức Danh Hài”: Cô bạn nhỏ khiến Trấn Thành quỳ lạy, tặng 40 triệu 10

Thí sinh Anh Cường 33 tuổi đến từ Quảng Nam tham gia “Thách Thức Danh Hài” với mục đích thể hiện tài năng cùng mong muốn được gặp hai giám khảo.

“Thách Thức Danh Hài”: Cô bạn nhỏ khiến Trấn Thành quỳ lạy, tặng 40 triệu 11

Trong phần thi, anh chàng bất ngờ tiến đến bàn giám khảo bán vé số để có tiền chuẩn bị cho vợ sinh con.

Khi thấy thời gian trôi đi, mà không ai cười nên thí sinh này đã cuống quýt nhờ Trấn Thành phụ diễn, ẵm anh lên nhằm gây cười nhưng không thành công. Anh Cường ra về trong tiếc nuối.

“Thách Thức Danh Hài”: Cô bạn nhỏ khiến Trấn Thành quỳ lạy, tặng 40 triệu 12

Thí sinh Bùi Tấn Hảo nhập vai một ảo thuật gia đại tài và nhờ giám khảo bốc bài để anh biểu diễn ảo thuật trên sân khấu. Tuy nhiên, anh đã không thành công khi chọc cười giám khảo. Một lần nữa, Trấn Thành đã nở nụ cười để khích lệ tinh thần cho thí sinh này.

Tiếp đến ở vòng thứ 2, Hảo nói một lèo không ngừng nghỉ và chỉ khi cô gái phụ diễn tát Hảo té xuống sàn thì Trấn Thành mới bật cười. Ở vòng thứ 3, dù đã trổ hết chiêu trò nhưng Tấn Hảo đã để mất 10 triệu và ngậm ngùi ra về.

Tập 3 của “Thách Thức Danh Hài” sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21 giờ 30 phút, tối thứ Tư, ngày 16/11/2016 trên kênh HTV7.

Lyn