Tập đầu tiên của chương trình "Thách Thức Danh Hài" mùa 3 đã lên sóng với những thí sinh vô cùng độc đáo.

“Thách Thức Danh Hài”: Cô giáo Youtube gây bão ngay từ tập đầu tiên 1

Đặc biệt ấn tượng với cả hai vị giám khảo và khán giả là thí sinh Cẩm Hà - một cựu giáo viên hiện đang làm công việc nội trợ và bán quần áo online. Thí sinh này đã thể hiện khả năng tấu hài, dẫn dắt tình huống một cách vô cùng “duyên dáng”.

“Thách Thức Danh Hài”: Cô giáo Youtube gây bão ngay từ tập đầu tiên 2

Ở bài thi đầu tiên, chị đã đưa tên của hàng loạt gameshow giải trí hiện nay vào câu chuyện kể hài hước của mình khiến cả hai giám khảo không thể nhịn cười, và bày tỏ niềm ngưỡng mộ với sự khéo léo và thông minh trong kịch bản của thí sinh này.

“Thách Thức Danh Hài”: Cô giáo Youtube gây bão ngay từ tập đầu tiên 3

Bà nội trợ Cẩm Hà đã dễ dàng chinh phục giám khảo 2 vòng liên tiếp và giành được 10 triệu đồng. Giám khảo Trấn Thành không ngần ngại trao cho chị biệt danh "triệu like". Trấn Thành Trường Giang còn vui đùa rằng chắc chị bán hàng ế lắm nên suốt ngày coi show.

Đến vòng thứ ba, thí sinh Cẩm Hà lại khiến cả trường quay "nổ tung" trong tiếng cười khi "đá xéo" từ giám khảo đến giám đốc chương trình "Thách Thức Danh Hài".

“Thách Thức Danh Hài”: Cô giáo Youtube gây bão ngay từ tập đầu tiên 4

Cả hai giám khảo phải bật cười thán phục vì thật trùng hợp "giám đốc cũng lùn thiệt". Đến đây, lần đầu tiên "Mười Khó" Trường Giang đã phải thốt lên: "Tôi yêu bà quá bà Hà".

Đáng tiếc, ở vòng thi tiếp theo, tình huống "liveshow bà Tám" của chị đã không thể làm cho cả hai giám khảo cười. Tuy nhiên, danh hài Trấn Thành phải thẳng thắn thừa nhận rằng "Hà có khiếu hài lắm".

“Thách Thức Danh Hài”: Cô giáo Youtube gây bão ngay từ tập đầu tiên 5

Sau đó, thí sinh Cẩm Hà đã chia sẻ về niềm đam mê diễn xuất của mình và con đường trắc trở không thể đến với sân khấu. Giám khảo Trấn Thành bật khóc vì cảm động trước đam mê "mười mấy năm trời" của chị. Danh hài đã không ngần ngại tặng cho chị 5 triệu vì đam mê với sân khấu. Bên cạnh đó, Trường Giang cũng ngỏ lời sẽ hợp tác với chị để viết kịch bản.

“Thách Thức Danh Hài”: Cô giáo Youtube gây bão ngay từ tập đầu tiên 6

Phần thi của thí sinh Cẩm Hà vừa khiến khán giả cười no nê, lại vừa ngập tràn xúc động với cuộc sống thiếu may mắn của một người đam mê nghệ thuật.

Cô nàng Thùy Linh – quản lý một nhà hàng Nhật trong trang phục áo dài đỏ đã chào sân ấn tượng bằng một tràng câu chào hỏi, đối đáp bằng tiếng Nhật. Trường Giang lần đầu tiên bộc lộ khả năng dịch tiếng Nhật sang Tiếng Việt khiến Trấn Thành ngạc nhiên. Trước khả năng của Trường Giang, Trấn Thành tỏ ý nghi ngờ Trường Giang có quen người Nhật và dọa mách với Nhã Phương.

“Thách Thức Danh Hài”: Cô giáo Youtube gây bão ngay từ tập đầu tiên 7

Thùy Linh và Trường Giang trổ tài giao tiếp tiếng Nhật siêu đỉnh.

Ở vòng 1, cô nàng quản lý nhà hàng Nhật đã giành được 2 triệu khá khó khăn với tình huống hài gặp cướp. Giám khảo Trấn Thành đã phải lên tận sân khấu để thị phạm cho Thùy Linh cách diễn khéo léo hơn để tạo tiếng cười cho khán giả. Tuy nhiên, sau đó Thùy Linh vẫn không thể lấy được nụ cười từ giám khảo ở vòng tiếp theo.

“Thách Thức Danh Hài”: Cô giáo Youtube gây bão ngay từ tập đầu tiên 8

Sử dụng lại kịch bản của thí sinh, Trấn Thành đã chứng tỏ khả năng gây hài tuyệt vời với khán giả.

Thí sinh tiếp theo là Phạm Quốc Tứ đến từ thành phố Biên Hòa, Đồng Nai từng làm nghề thợ cơ khí tham gia chương trình vì niềm đam mê cháy bỏng.

“Thách Thức Danh Hài”: Cô giáo Youtube gây bão ngay từ tập đầu tiên 9

Thí sinh này đã chọc cười giám khảo ngay từ vòng thi đầu tiên khi chỉ xin được ôm Trường Giang 20 giây, và 20 giây còn lại để ôm Trấn Thành. Tuy nhiên, thí sinh Phạm Quốc Tứ lại gây sốc hơn nữa khi dừng cuộc chơi trong sự bất ngờ và tiếc nuối của cả hai giám khảo.

“Thách Thức Danh Hài”: Cô giáo Youtube gây bão ngay từ tập đầu tiên 10

Thí sinh đến “Thách Thức Danh Hài” chỉ để… ôm giám khảo rồi ra về.

Anh chàng nhân viên ngân hàng – Minh Tuấn tạo ấn tượng bởi cách nói chuyện hài hước ngay từ khi bước lên sân khấu khiến khán giả không nhịn được cười.

“Thách Thức Danh Hài”: Cô giáo Youtube gây bão ngay từ tập đầu tiên 11

Nhưng vào phần thi, Minh Tuấn lại không thể khiến cả Trấn Thành và Trường Giang nở nụ cười. Giám khảo thẳng thắn nhận xét rằng nét hài của anh chàng này vẫn chưa có sự đầu tư xứng đáng.

Hai anh chàng Xuân Thọ - Hoàng Phúc xuất hiện với ngoại hình sáng sân khấu được Trấn Thành khen ngợi: "Bước ra là triệu like". Nếu Xuân Thọ là nghệ nhân xăm mình nghệ thuật thì Hoàng Phúc làm công việc hậu đài ở sân khấu. Cả hai tham gia cuộc thi là vì đam mê lớn với nghề diễn.

“Thách Thức Danh Hài”: Cô giáo Youtube gây bão ngay từ tập đầu tiên 12

Ở phần thi đầu tiên, hai anh chàng diễn vai "hổ báo" bước ra mang theo bộ bài làm đạo cụ. Với nét biểu cảm trên gương mặt, cả hai khiến cho giám khảo hiểu lầm là sẽ chuẩn bị lập sòng bài nhưng không, hai chàng trai "soái ca" lại tái diễn cảnh xem bói bài khi một trong hai anh chàng thốt lên "coi gia đạo hay tình duyên?" khiến cho Trấn Thành cười nghiêng ngả. Anh cho rằng cả hai rất thông minh vì biết lật các “miếng” liên tục để tạo nên sự bất ngờ.

Nhưng phần thi của Xuân Thọ - Hoàng Phúc cũng chỉ dừng lại ở vòng thứ hai. Mặc dù được giám khảo khen gợi là cả hai đều có khiếu hài hước, giọng nói dễ chịu nhưng Trấn Thành khuyên họ nên học hỏi và luyện tập nhiều hơn nữa nếu muốn thành công.

Tập 2 chương trình "Thách Thức Danh Hài" sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21 giờ 30 phút, tối thứ Tư, ngày 9/11/2016 trên kênh HTV7.

Lyn