"Thách Thức Danh Hài" Tập 9 đã lên sóng với nhiều tình huống thú vị và những thí sinh đặc biệt.

“Thách Thức Danh Hài”: Thí sinh khiến Trấn Thành tặng thêm 10 triệu 1

Mở màn chương trình, MC Ngô Kiến Huy bất ngờ hóa thân thành một ảo thuật gia trên sân khấu.

“Thách Thức Danh Hài”: Thí sinh khiến Trấn Thành tặng thêm 10 triệu 2

Anh liên tục thực hiện động tác ảo thuật để biến hóa ra hai giám khảo của chương trình. Bất ngờ, hai danh hài Trấn Thành và Trường Giang bước ra từ phía sau khiến “chàng Bắp” giật mình.

Trấn Thành “đá xéo” Ngô Kiến Huy là ảo thuật không chuyên bởi “ảo thuật nửa ngày cũng không được tràng pháo tay nào” khiến khán giả bật cười phấn khích.

Nổi bật nhất trong tập này là thí sinh Lâm Văn Đời – người từng gây ấn tượng tại chương trình “Cười Xuyên Việt” năm 2015.

“Thách Thức Danh Hài”: Thí sinh khiến Trấn Thành tặng thêm 10 triệu 3

Ở vòng 1, Văn Đời trong vai thí sinh tham gia cuộc thi “Những người tưởng mình nguy hiểm”. Anh tự giới thiệu tên là Mỹ Nhân Nam và xin dự thi tiết mục “Lớn”. Tiếp đến, anh chàng mang cây cưa cùng "quả bom" ra sân khấu và giải thích sẽ cưa nổ quả bom khiến chàng MC ngỡ ngàng. Thí sinh giải thích nếu cưa thì quả bom sẽ nổ lớn nên đây là tiết mục “Lớn” khiến Trấn Thành cười thích thú.

Sau những giây phút vui vẻ, thí sinh nghẹn ngào chia sẻ anh tham gia “Thách Thức Danh Hài” là để biết khả năng hài của mình đến đâu, đồng thời kiếm tiền để chữa bệnh ung thư cho vợ ở quê nhà.

“Thách Thức Danh Hài”: Thí sinh khiến Trấn Thành tặng thêm 10 triệu 4

Ở vòng thi tiếp theo, thí sinh tiếp tục vào vai người đi thi nhưng không phải cưa bom mà là nuốt kiếm đầy mạo hiểm. Đang lúc thực hiện thì người bạn phụ diễn của anh nhận được điện thoại của vợ thí sinh thông báo đã chuẩn bị nhầm cây kiếm thiệt. Nghe đến đây, thí sinh lăn đùng ra té xỉu khiến Trấn Thành cười. Tuy nhiên, danh hài góp ý cho người bạn phụ diễn chưa biết đẩy câu “đinh” của tiểu phẩm này lên đến cao trào hơn.

“Thách Thức Danh Hài”: Thí sinh khiến Trấn Thành tặng thêm 10 triệu 5

Danh hài Trường Giang khuyên thí sinh nên dừng lại và lấy 10 triệu mang về. Với Trấn Thành, anh nhận xét thí sinh có óc hài hước và vì cái hài của anh rất gần gũi nên khi về đơn vị anh sẽ là một ngôi sao.

“Thách Thức Danh Hài”: Thí sinh khiến Trấn Thành tặng thêm 10 triệu 6

Nhận thấy sự duyên dáng và vì hoàn cảnh đáng thương của thí sinh, nên danh hài quyết định tặng thêm cho anh 10 triệu đồng để có thêm tiền chữa trị bệnh cho vợ.

Phần thi của thí sinh Lâm Văn Đời.

Trương Thị Kiều Thơ -  nữ sinh lớp 12 với giọng nói nhẹ nhàng, ngọt ngào nhưng vô cùng nghiêm túc, khiến cả 2 giám khảo và các khán giả vô cùng thích thú.

“Thách Thức Danh Hài”: Thí sinh khiến Trấn Thành tặng thêm 10 triệu 7

Ở vòng đầu tiên, thí sinh chia sẻ câu chuyện đi công viên gặp Trấn Thành và bạn gái đang bắt rận cho nhau. Thí sinh còn tưởng tượng đến cảnh danh hài đáp đĩa bay về hành tinh mà để quên ví tiền.

Với những mảng miếng gây cười nhắm vào Trấn Thành nhưng hết giờ cả 2 danh hài không ai nở nụ cười.

Đến với phần thi của mình, Thủy Phương – thí sinh từng tham gia “Đấu trường tiếu lâm” đã mạnh dạn mời hai giám khảo lên sân khấu để phụ diễn.

“Thách Thức Danh Hài”: Thí sinh khiến Trấn Thành tặng thêm 10 triệu 8

Thí sinh yêu cầu 2 danh hài cùng nhìn vào màn hình iPad được bật ở chế độ chụp ảnh, nếu ai cười sẽ bị ăn chanh.

Dùng chiêu học theo một trò chơi nước ngoài như vậy nhưng đến hết giờ vẫn không có giám khảo nào cười cho cô gái 18 tuổi.

Thí sinh Hoàng Phương bắt chước giống y chang “Mười Khó” trong chương trình “Thách Thức Món Ăn” để dự thi.

“Thách Thức Danh Hài”: Thí sinh khiến Trấn Thành tặng thêm 10 triệu 9

Không chỉ thể hiện qua động tác, Hoàng Phương còn nhép mồm theo lời thoại của danh hài Trường Giang.

Tuy vậy, thí sinh cùng 2 bạn phụ diễn vẫn đành ngậm ngùi “quẹo phải” ra về.

Cậu bạn 6 tuổi Thiên Phước với ngoại hình dễ thương bạo dạn mời danh hài Trường Giang lên sân khấu để tương tác với phần thi của mình.

“Thách Thức Danh Hài”: Thí sinh khiến Trấn Thành tặng thêm 10 triệu 10

Thí sinh xin được thể hiện ca khúc “Cha”, vừa hát vừa thực hiện động tác của lời bài hát cùng với “Mười Khó”. Trường Giang cũng nhanh chóng bắt chước theo hành động của Thiên Phước.

Tuy vậy, thí sinh vẫn không thể tạo được tiếng cười trong suốt 60 giây giới hạn.

Trương Mạnh Long là thí sinh dự thi tiếp theo với màn ảo thuật: Ghi con gì trên giấy thì biến ra con đó.

“Thách Thức Danh Hài”: Thí sinh khiến Trấn Thành tặng thêm 10 triệu 11

Đầu tiên anh ghi tên con chim thì biến ra được con chim rồi tiếp đến anh ghi tên con heo. Những tưởng anh sẽ biến tiếp con heo, nhưng khi vừa nói con heo thì một người bạn phụ diễn của anh với ngoại hình mũm mĩm bước lên để minh chứng cho “con heo” mà anh định làm ảo thuật khiến Trấn Thành bật cười.

Đến vòng thi thứ 2, thí sinh tiếp tục show diễn ảo thuật với trò biến mất người trên sân khấu thế nhưng gần hết giờ vẫn không có danh hài nào cười. Thí sinh nhanh chóng chạy đến “tỏ tình” với Trấn Thành nhưng không kịp. Trường Giang nhận xét rằng do Mạnh Long sử dụng nhân vật đã làm giám khảo cười một lần rồi, nên sử dụng tiếp nhân vật đó thì sẽ không còn gây được bất ngờ.

Thí sinh Tấn Trung đến từ phố núi Gia Lai hóa thân thành thầy dạy võ rồi bắt đầu thể hiện chiêu “đạp núi bình thiên hạ” khi cố gắng bước lên những mảnh thủy tinh vỡ.

“Thách Thức Danh Hài”: Thí sinh khiến Trấn Thành tặng thêm 10 triệu 12

Hết thời gian, Trấn Thành và Trường Giang vẫn không ai cười.

Tập 10 chương trình "Thách thức danh hài" sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21 giờ 30 phút, tối thứ Tư, ngày 4/1/2017 trên kênh HTV7.

Lyn