Thí sinh Nguyễn Hùng Cường đến từ Cà Mau xuất hiện ấn tượng với bộ trang phục “Thần Tiên Cô Cô”. Ở phần thi đầu tiên, anh chàng cho thấy màn độc thoại hài hước đứng lên ngồi xuống nhìn, tự hỏi rồi tự khen mình: “Trời đất ơi con cái nhà ai mà đẹp dữ vậy trời”.

“Thách Thức Danh Hài”: Trấn Thành phát cuồng vì “Thần Tiên Cô Cô” 1

Lặp đi lặp lại mãi câu nói này đã khiến Trấn Thành chịu không nổi phải đứng bật dậy cười dần dần. Anh khen Hùng Cường có “nét diễn thẩm mỹ sân khấu cao” và đặc biệt có duyên.

Ở vòng tiếp theo, thí sinh tiếp tục diễn tình huống nhảy xuống sông nhưng là để… tắm chứ không phải tự tử. Sau đó, “Thần Tiên Cô Cô” diễn tả điệu bộ gội đầu, hất tóc qua, hất tóc lại rồi tự than mỏi cổ.

“Thách Thức Danh Hài”: Trấn Thành phát cuồng vì “Thần Tiên Cô Cô” 2

Đến lúc này, một lần nữa Trấn Thành đã bật cười vì sự duyên dáng của thí sinh này, giám khảo nhận xét: “Em duyên quá em, em là người có óc hài hước, nhẹ nhàng như cung đàn. Triệu like”.

Tuy nhiên, thí sinh Hùng Cường đã xin dừng lại để nhận 10 triệu trong sự tiếc nuối của giám khảo và khán giả.

“Thách Thức Danh Hài”: Trấn Thành phát cuồng vì “Thần Tiên Cô Cô” 3

Anh thợ điện Tất Thắng đến từ Sơn La đã tạo ấn tượng với phần giới thiệu về công việc của mình và vượt qua vòng 1 khi tuyên bố cắt điện vì giám khảo không chịu cười.

Tuy nhiên với phần thi thứ hai, anh Thắng không thể khiến giám khảo cười và phải ra về.

“Thách Thức Danh Hài”: Trấn Thành phát cuồng vì “Thần Tiên Cô Cô” 4

Anh thợ làm bánh mì Thanh Phước cùng tới “Thách Thức Danh Hài” với “cô chủ nhỏ” - cháu của chủ lò bánh mì khiến Trấn Thành, Trường Giang vô cùng thích thú.

Tình huống được đưa ra là anh chàng rao bán bánh gặp một cô bé. Sau khi giới thiệu đủ loại bánh thì cô bé phán một câu xanh rờn “chỉ hỏi chứ không mua” rồi quay ngoắt đi. Cuối cùng, anh bán bánh mì kêu cô bé quay lại để cho một ổ bánh mì có hình con ngựa khiến Trấn Thành bật cười phấn khích và tấm tắc khen: “Cha nội, dễ thương, chịu, triệu like”.

“Thách Thức Danh Hài”: Trấn Thành phát cuồng vì “Thần Tiên Cô Cô” 5

Tuy nhiên, Thanh Phước đã xin dừng lại mà không tham gia tiếp vòng 2. Trước khi về anh còn mang tặng cho hai giám khảo hai ổ bánh mì hình ngựa do chính anh làm khiến giám khảo vô cùng ngạc nhiên.

Thí sinh Hiếu Hiền được Trấn Thành bất ngờ hát chúc mừng sinh nhật khiến chị vô cùng hạnh phúc.

“Thách Thức Danh Hài”: Trấn Thành phát cuồng vì “Thần Tiên Cô Cô” 6

Trong phần thi của mình, Hiếu Hiền diễn vai là người chị của hai đứa em, đưa cả Trấn Thành, Trường Giang vào cuộc gọi điện thoại của tình huống nhưng đến hết giờ vẫn không có ai bật cười. Giám khảo Trường Giang đánh giá phần thi “không có câu chuyện, không phải vấn đề hài hước và không có gì để cười”.

“Thách Thức Danh Hài”: Trấn Thành phát cuồng vì “Thần Tiên Cô Cô” 7

Thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Duyên chiến thắng vòng đầu tiên với màn gọi điện cho mẹ kể lể: “Hai người đó chưa ai cười hết, MC cười thì nhầm nhò gì”, khiến cả Trường Giang và Trấn Thành cùng bật cười.

Nhận được 2 triệu, chị quyết định dừng lại và giải thích rằng được gặp giám khảo Trấn Thành và Trường Giang là đã thích rồi.

“Thách Thức Danh Hài”: Trấn Thành phát cuồng vì “Thần Tiên Cô Cô” 8

Cô bạn Huyền Trang 13 tuổi cùng hai em gái phụ diễn với tình huống hỏi mật khẩu khi bắt cóc khiến giám khảo Trường Giang bật cười.

“Thách Thức Danh Hài”: Trấn Thành phát cuồng vì “Thần Tiên Cô Cô” 9

Vòng thứ hai, vẫn tiếp tục tình huống bắt cóc, nhưng 3 bạn nhỏ không làm cho cả hai giám khảo cười được. Giám khảo nhận xét phần thi chỉ giống như “trả bài” mà không có cảm xúc, dù là có ý hài.

Cô nàng tomboy Nguyễn Thị Ngoan, 19 tuổi đến từ Bắc Giang có giọng nói vô cùng dễ thương đến chương trình với lý do để theo đuổi cái mình thích và được gặp thần tượng của mình.

“Thách Thức Danh Hài”: Trấn Thành phát cuồng vì “Thần Tiên Cô Cô” 10

Ở vòng thứ nhất, với câu vọng cổ "cắt tóc đi tu không phải vì đầu hói hay ghẻ lở mà vì để mát mẻ da đầu" đã khiến Trấn Thành bật cười.

Trong vòng thứ hai, thí sinh này quay sang trách móc ông trời sinh cô ra có dáng người chuẩn như Tóc Tiên, mặt xinh như Thủy Tiên, cá tính như Tiên Tiên, nhưng thiên hạ lại gọi cô là con điên. Cô tự hỏi sao lại bất công như vậy rồi sau đó rút điện thoại gọi tổng đài 1080 nói hết câu nói quen thuộc của tổng đài từ tiếng Việt đến tiếng Anh. Lúc này, giám khảo Trấn Thành lại tiếp tục cười vì sự duyên dáng của cô nàng.

Tiếp tục đến với vòng thứ ba, Ngoan hóa thành cô giáo vào lớp trả bài kiểm tra, rồi trách mắng hai học sinh Trấn Thành và Trường Giang có phải cô giáo cũ là Lê Thị Dần không, mà "dốt bền vững" như vậy. "Cô giáo" Ngoan tự nhận mình chưa bao giờ giết chết bất cứ một con vật nào, kể cả con muỗi. Để rồi sau đó, chính cô lại đập chết con muỗi rồi thổi bay nhẹ nhàng như chưa từng có gì xảy ra. Cách diễn tả hành động duyên dáng của Ngoan đã khiến Trấn Thành một lần nữa khen ngợi "dễ thương, nhìn thấy cưng".

“Thách Thức Danh Hài”: Trấn Thành phát cuồng vì “Thần Tiên Cô Cô” 11

Liều lĩnh tham gia vòng thứ tư, cô nàng tomboy diễn lại một tình huống quen thuộc của Trấn Thành. Không may mắn là tình huống không thể khiến hai giám khảo cười. Trấn Thành góp ý: "Một là phải diễn y hệt, hai là từ cái đó biến tấu cái khác, người ta bất ngờ thì người ta mới cười". Nguyễn Thị Ngoan ra về “tay trắng” nhưng để lại nhiều ấn tượng ở chương trình.

Tập 5 “Thách Thức Danh Hài” sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ 30 phút, thứ Tư, ngày 30/11/2016 trên kênh HTV7.

Lyn