Tập 1 của chương trình "Thách Thức Danh Hài" mùa 3 sẽ chính thức lên sóng với những tiết mục hấp dẫn người xem từ những phút đầu tiên.

Mở đầu chương trình là màn “tung hứng” của cặp đôi Trấn Thành – Trường Giang. Trong trang phục đời thường, bộ đôi giám khảo khiến trường quay gần như “nổ tung” khi hóa thân thành thí sinh và cố gắng làm cho “giám khảo” Ngô Kiến Huy cười.

Để chọc cười cho bằng được “chàng Bắp”, hai vị giám khảo đã không ngần ngại nhắc đến người yêu Khổng Tú Quỳnh khiến Ngô Kiến Huy tái mặt. Trước sự hài hước, lém lỉnh của cặp đôi này, Ngô Kiến Huy đã phải bật cười từ phút đầu tiên.

Ở tập mở màn, hai giám khảo Trấn Thành và Trường Giang đã đối diện với những phần thi vô cùng hài hước mang phong cách riêng của các thí sinh. Điển hình là cô nàng Thùy Linh – nhân viên của một nhà hàng Nhật.

Trong bộ trang phục áo dài duyên dáng cô đã “chào sân” ấn tượng bằng một tràng câu chào hỏi, đối đáp bằng tiếng Nhật. Trường Giang lần đầu tiên bộc lộ khả năng dịch tiếng Nhật sang Tiếng Việt khiến Trấn Thành ngạc nhiên. Trước khả năng của Trường Giang, Trấn Thành “đá xéo” Trường Giang có quen ai người Nhật và dọa mách Nhã Phương.

Trấn Thành dọa mách Nhã Phương khiến Trường Giang "hết hồn".

Ngoài Thùy Linh, còn có rất nhiều thí sinh ấn tượng khác. Đó là thí sinh Quốc Tứ trạc tuổi trung niên đến từ Biên Hòa, anh chàng nhân viên ngân hàng – Minh Tuấn đến từ Hậu Giang, cặp đôi thí sinh Xuân Thọ - Hoàng Phúc khiến giám khảo bất ngờ với phần thi xem quẻ bói bài; “Cô giáo youtube” – Cẩm Hà với biệt danh “thí sinh triệu like”.

Tập thi đầu tiên hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những màn biểu diễn cười nghiêng ngả đầy bất ngờ. Có những thí sinh tài năng đến mức vừa mới xuất hiện nhưng cũng khiến cho giám khảo phải nhiều lần thốt lên rằng đây là “thí sinh triệu view”. Liệu rằng, thí sinh nào sẽ “gây bão” trong tập đầu tiên?

Tập 1 chương trình "Thách Thức Danh Hài" sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21 giờ 30 phút, tối thứ Tư, ngày 2/11/2016 trên kênh HTV7.

Lyn