Mở màn chương trình, danh hài Trấn Thành xuất hiện cực ngầu với đôi găng tay trong tâm thế đấu với “võ sư” Trường Giang. 

“Mười Khó” chào sân với bộ trang phục võ sư ấn tượng với chia sẻ: “Học võ là để luyện sức, luyện tâm trí”.

Còn với A Xìn, học võ là để không đánh người bừa bãi mà để trừng trị cái ác. Ngay lập tức, Trường Giang cho biết: “Dấu hiệu để nhận ra cái ác là hống hách, hách dịch, mặc đồ đẹp, cao ráo, đẹp trai là những kẻ ác”. Điều này đang ám chỉ đến anh chàng Ngô Kiến Huy.

Nói xong, Trường Giang còn đánh vào bụng khiến “chàng Bắp” bật cười không ngớt. Trấn Thành cũng thêm một “cú” vào mặt khiến Ngô Kiến Huy chao đảo bật cười. Cả hai giám khảo đã tạo không khí sôi nổi trước khi trở về “ghế nóng”.

Trong tập thi tuần này, người xem sẽ có dịp thưởng thức những phần trình diễn ấn tượng với đa dạng nội dung hài hước. Đó là thí sinh Lê Văn Long với “khẩu hình xấu khủng khiếp” với tình huống thể hiện thể lực trong trang phục võ karate, anh chàng Nguyễn Xuân Tuấn kể lại câu chuyện buồn vui tương phản qua cách dẫn dắt khéo léo, duyên dáng khi diễn tả lại điệu bộ của MC của đám cưới và đám ma; thí sinh Minh Cường cùng với sự trợ diễn của những người bạn sẽ khiến hai danh hài “ngớ người” vì diễn nhiều mà vẫn không hiểu được nội dung đang diễn là gì.

Cuối cùng là sự xuất hiện của cô nàng Phan Thị Hiên đến từ Sóc Trăng tạo ấn tượng mạnh trong trang phục áo dài và thích… khoe vàng khi đeo vàng đầy người. Thí sinh này liên tiếp tung những “mảng miếng” hài hước vô cùng thông minh và duyên dáng để chọc cười Trấn Thành và Trường Giang, từ việc nhập vai làm người yêu Trấn Thành cho đến… làm mẹ của Trường Giang. Bên cạnh đó, chị còn “chặt chém” MC Ngô Kiến Huy liên tiếp khiến anh cũng phải… cạn lời. Không những vậy, chị còn mời anh chàng song ca và múa minh họa cùng chị ca khúc “Giả Vờ Yêu”.

Trailer" Tập 5 - "Thách Thức Danh Hài" mùa 3.

Mỗi thí sinh là một màu sắc riêng biệt tạo nên bức tranh tổng thể đa sắc màu. Nếu như có những thí sinh không may mắn phải “quẹo phải” ra về thì cũng có thí sinh đã chinh phục được giải thưởng lớn. Đặc biệt có 1 trong 4 thí sinh của tuần này đã giành được số tiền thưởng 100 triệu.

Tập 5, lên sóng vào lúc 21 giờ 30, thứ Tư, ngày 30/11/2016 trên kênh HTV7.

Lyn