"The Face": Bị giám khảo chê, Mai Ngô bĩu môi tỏ vẻ không vui

Phạm Quang Trường
Trong suốt phần nhận xét của huấn luyện viên, cô gái này luôn bày tỏ sự không phục và sẵn sàng chiến đấu cho quyền lợi của mình.

Tại "Asia's Next Top Model 2016", Mai Ngô được biết đến với cá tính mạnh mẽ, sẵn sàng đáp trả khi có chuyện không hài lòng. Vài khi tham gia The Face, điều này một lần nữa được cô thể hiện. Trong tập 4 phát sóng tối 8/7, cô gái sinh năm 1995 sau khi gây ra mâu thuẫn trong đội Lan Khuê, chị tiếp tục bày tỏ sự bất bình khi bị huấn luyện viên chê trách.

Sau thử thách chụp ảnh tập thể trong trang phục bikini, đội Lan Khuê và Phạm Hương thua cuộc nên phải lần lượt chọn ra một thí sinh để bước vào phần loại trừ do huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà quyết định.

Ở đội Lan Khuê, Mai Ngô là thí sinh có thể hiện tốt và nổi bật nhất. Nhưng thực tế, chị vẫn bị chê trách vì thiếu tinh thần làm việc nhóm, thiếu sự liên kết với 2 đồng đội là Thu Hiền và Kim Chi.

Lan Khuê quyết định đưa Mai Ngô vào vòng loại trừ. Ảnh: Youtube.

"Hai bạn còn lại tuy thể hiện không tốt nhưng giữa họ có sự kết nối. Còn ở em giống một mình một quẻ, lệch lạc", Lan Khuê thẳng thắn nhận xét trên truyền hình. Sau đó, chị cũng không ngần ngại chỉ ra chính điều này đã khiến cả đội phải nhận thất bại.

Về phần thi chụp ảnh cùng mắt kính, Lan Khuê cũng thẳn thắn giải thích lý do chị chọn Mai Ngô trở thành người chiến thắng không phải vì có thể hiện tốt hơn Lily Nguyễn mà chỉ vì bức ảnh của cô may mắn thể hiện đúng tiêu chí thời trang.

Lập tức, Mai Ngô bác bỏ và cho rằng chị không hài lòng với nhận xét của huấn luyện viên dành cho những nỗ lực của mình.

"Em đã cố gắng làm việc hết sức cũng như dung hòa khi kết hợp với hai bạn. Do đó em không nghĩ kết quả này hoàn toàn thuộc về lỗi của em". Mai Ngô giải thích thêm chị đã tôn trọng và chấp nhận lựa chọn của cả đội nên hài lòng với thể hiện của mình.

Mai Ngo biu moi, liec mat khi bi Lan Khue che o The Face hinh anh 2

Và đây là biểu cảm của Mai Ngô. 

Trước lời giải thích của học trò, Lan Khuê vẫn không lung lay thay đổi quan điểm. Khi người đẹp chọn Mai Ngô bước vào vòng loại trừ, thí sinh bày tỏ sự bất bình.

Theo chị, huấn luyện viên chưa thấy được nỗ lực của mình cũng như vội vã đưa ra quyết định không chính xác. Trước những lời giải thích tiếp theo, Mai Ngô cũng nhấn mạnh: "Không có chuyện gì xảy ra một cách vô tình mà đều có lý do của nó. Trên đời này, chuyện quái gì cũng có thể xảy ra". Sau đó, cô gái thể hiện sự bất bình bằng biểu cảm đầy "cong cớn" trên gương mặt.

Được Thu Hiền và Kim Chi an ủi, Mai Ngô tiếp tục trả lời đầy thách thức: "Đó là quyết định của chị thì phải tôn trọng. Chỉ hy vọng chị đừng có mà hối hận".

Sau khi tập 4 được phát sóng, thái độ của Mai Ngô tiếp tục được cư dân mạng đem ra mổ xẻ. Những cụm từ như thiếu tế nhị, không tôn trọng đối phương hay thậm chí là "lố" được dành cho biểu cảm bĩu môi, liếc mắt này.

Khán giả có nick name Thiên Bình cũng khẳng định: "Nếu là chủ công ty quảng cáo, mình sẽ không dám mời Mai về đóng quảng cáo. Cho dù độ hot của chị cao tới cỡ nào thì cũng không dám, cái mình cần không phải riêng về tài năng mà phải cần có đạo đức nghề nghiệp, tôn trọng và hoà đồng chứ không phải đẹp và giỏi là nhất".

Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ vẫn lên tiếng bênh vực cô gái này vì cá tính thẳng thắn, dám nói ra những gì mình nghĩ và đấu tranh cho quyền lợi của bản thân.

Trong tập 5 được phát sóng tối chủ nhật 16/7, Hà Hồ sẽ quyết định 1 trong 2 cô gái Mai Ngô và An Nguy phải ra về. Trước đó, Phạm Hương phải "xuống nước" năn nỉ đàn chị cứu An Nguy ở lại. Vậy liệu đứng trước Hồ Ngọc Hà, Mai Ngô sẽ chứng tỏ được quyết tâm của mình?

*Tít đã được Thiếu Niên thay đổi

Theo Zing

Bạn đang đọc bài viết "The Face": Bị giám khảo chê, Mai Ngô bĩu môi tỏ vẻ không vui tại chuyên mục Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Show khác