Tập bán kết chương trình "Gương mặt thương hiệu" - "The Face" Việt Nam phát sóng lúc 20 giờ, ngày (27/8) đã chính thức công bố top 3 bước vào đêm chung kết diễn ra vào ngày 3/9 tới đây. Theo đó, 3 gương mặt ưu tú nhất đã được ấn định là: Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh (Team Hồ Ngọc Hà) và Khánh Ngân (Team Phạm Hương).

Tuy nhiên, khác với bản gốc và các phiên bản "The Face" khác trên thế giới, "The Face" Việt Nam đặc biệt mang đến “Sự hiện diện cuối cùng”, thông qua bình chọn, gương mặt ấn tượng nhưng bị loại sẽ có cơ hội quay trở lại, chính thức cùng Top 3 chinh phục ngôi vị cao nhất tại "Gương mặt thương hiệu" năm nay. Và dựa trên số lượng bình chọn tính tới 12 giờ ngày 29/8 khi cổng bình chọn đóng lại, không ai khác, gương mặt nhận được sự yêu mến cũng như ủng hộ đặc biệt của khán giả chính là Mai Ngô.

Theo như kết quả bình chọn tại thời điểm đóng tổng đài (12h00 ngày 29/8), số lượt bình chọn của Mai Ngô là 435.563 phiếu, vượt xa đối thủ đứng thứ #2 là Lilly Nguyễn với 341.829 phiếu và Kim Chi ở #3 với 326.792 phiếu.

Sau khi dừng chân đầy tiếc nuối tại tập 10, Mai Ngô chính thức trở lại đêm Chung kết bằng sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả.

Kết quả này rõ ràng đã chứng tỏ Mai Ngô là một trong những thí sinh mạnh, hoặc ít nhất là có sức hút công chúng bậc nhất, trong chương trình năm nay. Tuy không sở hữu một nhan sắc nổi bật, cô gái sinh năm 1995 lại được đánh giá là hội tụ nhiều yếu tố để tỏa sáng như cá tính nổi bật, kỹ năng catwalk và chụp hình chuyên nghiệp, cộng thêm những kinh nghiệm chinh chiến có được từ nhiều cuộc thi trước đây. Cộng hưởng cả một hành trình cùng với sự nỗ lực trở lại ấn tượng lần này, hy vọng Mai Ngô sẽ không làm phụ lòng khán giả, cũng như mang đến những màn trình diễn đẳng cấp nhất.

Tuy không sở hữu một nhan sắc nổi bật, cô gái sinh năm 1995 này được đánh giá là hội tụ nhiều yếu tố để tỏa sáng như cá tính nổi bật, kỹ năng catwalk và chụp hình tốt.

Theo như kết quả đã được ấn định, đêm Chung kết sẽ có sự góp mặt của đầy đủ 3 team Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê. Nếu như team HLV Hồ Ngọc Hà còn lại hai gương mặt mới mẻ: Chúng Huyền Thanh đầy sức trẻ và vẻ đẹp không tỳ vết, nhân tố hứa hẹn sẽ mang đến sự bùng nổ đáng kinh ngạc, cùng Phí Phương Anh tài năng và bản lĩnh, đầy khí chất của một người mẫu chuyên nghiệp, thì team Phạm Hương sẽ bước đến đêm Chung kết với một Khánh Ngân kiêu sa lộng lẫy, một nhan sắc mà bất kì thương hiệu nào cũng mong muốn có được. Trong khi đó, Mai Ngô lại là một nhân tố cực kỳ nổi bật, đầy kinh nghiệm với sức hút truyền thông đặc biệt mà không thí sinh nào có được.

Như vậy, top 4 bước vào Chung kết đã được xác định: Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh, Khánh Ngân và Mai Ngô.

Để có thể chạm tay đến danh hiệu cao quý nhất, Top 4 sẽ phải trải qua những chướng ngại vật không hề đơn giản, thậm chí là khắc nghiệt hơn bao giờ hết với những màn khiêu vũ nghệ thuật, thử thách tương tác trực tiếp với sản phẩm và thương hiệu,… và chắc chắn không thể thiếu những màn trình diễn catwalk hoàn hảo nhất.

Đừng bỏ lỡ đêm chung kết xếp hạng cuối cùng của "Gương mặt thương hiệu" - "The Face Việt Nam" với những phần trình diễn đẳng cấp và hoành tráng hơn bao giờ hết sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ ngày 03/09, trực tiếp trên kênh VTV3.

Theo Saostar