Chẳng cần phải tiến sâu, An Nguy vẫn có thể nhờ "The Face" mà có bước tiến lớn trong sự nghiệp. Từ một cô nàng vlogger ngổ ngáo, kinh nghiệm thời trang gần như dừng lại ở con số 0, An Nguy giờ đây đã có sự thay đổi lớn về ngoại hình để thực sự dấn thân vào nghệ thuật.

Trong "The Face", cô nàng sinh năm 1987 luôn gây ấn tượng với đủ biểu cảm khó đỡ, cách ăn mặc, đi đứng đậm chất "đàn ông". Rời cuộc thi, An Nguy lột xác nữ tính, chủ động khoác lên mình những bộ váy áo nhẹ nhàng, cởi bỏ cặp kính gọng to xì tin luôn gắn bó. Cô nàng còn là thí sinh "The Face" đầu tiên nhận được hợp đồng đóng phim ngay sau cuộc thi.

Là một thành viên xinh đẹp nhưng khá mờ nhạt trong đội Phạm Hương, Ngọc Loan để lại ấn tượng cho khán giả là một cô gái lúc nào cũng nhẹ nhàng, "ngoan hiền". Sau khi bị loại, Ngọc Loan gây bất ngờ khi liên tiếp tung ảnh mặc đồ nóng bỏng, hình tượng "gái hư" đối lập hoàn toàn với trong cuộc thi.

Điều khiến khán giả ấn tượng nhất ở Diệp Linh Châu là vẻ ngoài cá tính, đặc biệt gương mặt lúc chụp ảnh thường chỉ có một biểu cảm hất mặt lên nhìn xuống dưới, tạo cảm giác nổi loạn. Sau "The Face", Diệp Linh Châu vẫn cá tính nhưng biểu cảm thì đã có nhiều thay đổi mềm mại hơn.

Từ một cô nàng bị nhận xét đi cao gót như đàn ông, cách tạo dáng thiếu nữ tính và chẳng bao giờ cười, Diệp Linh Châu khác biệt hoàn toàn khi khoác lên mình các kiểu trang phục điệu đà, thể hiện hình ảnh quý cô đầy sức sống trong những bộ ảnh mới. Nàng stylist cho biết, sự thay đổi này một phần nhờ có sự định hướng của HLV Phạm Hương.

Mai Ngô trong cuộc thi trung thành với mái tóc màu nâu vàng, không mái để dễ tạo kiểu. Từng chia sẻ rất ghét cắt tóc nên nàng mẫu gây ngạc nhiên khi quyết định xuống kéo gần đây. Diện mạo mới của Mai Ngô trẻ trung hơn với tóc đen, mái ngố.

Nhờ phen vô tình lộ mặt mộc trong "The Face" mà giờ đây khán giả còn thường xuyên được chứng kiến một Mai Ngô không trang điểm, trái với hình ảnh luôn dày cộp phấn son trước đây.

Điều thay đổi lớn nhất của Chúng Huyền Thanh là từ cô nàng thừa cân, mặt tròn xoe trở thành dáng chuẩn, mặt V-line. Khác biệt lớn về vóc dáng giúp cô nàng trở nên rất đắt show.

Có thân hình chuẩn mực hơn, học trò Hà Hồ dễ dàng khoác lên mình những bộ đồ khó mặc.

Theo iOne