Tập 10 "The Face" - "Gương mặt thương hiệu" khép lại với những tình tiết không thể bất ngờ hơn. Khánh Ngân xuất sắc giành chiến thắng trong thử thách TVC quảng cáo, đặt "quyền sinh quyền sát" trong tay Huấn luyện viên Phạm Hương. 

Ở team Lan Khuê, không ai khác chính là Mai Ngô còn ở team Hồ Ngọc Hà là Chúng Huyền Thanh rơi vào top nguy hiểm. Sau cùng, Phạm Hương đã thẳng tay loại “chiến binh” cuối cùng của team Lan Khuê và giữ lại Chúng Huyền Thanh.

Với kết quả này, cuộc cạnh tranh để giành tấm vé "hồi sinh" ở đêm Chung kết "The Face" sẽ trở nên vô cùng khốc liệt, đặc biệt là với 2 thí sinh nổi bật nhất chương trình là: Mai Ngô và Lily Nguyễn.

Mai Ngô đang có số lượng bình chọn cao nhất, đồng nghĩa với khả năng trở lại của Lily Nguyễn thấp hơn.

1 trong 9 thí sinh bị loại có lượt bình chọn cao nhất sẽ nắm trong tay chiếc vé “Sự hiện diện cuối cùng”, bất ngờ trở lại trong đêm chung kết và cạnh tranh giành ngôi vị quán quân của "Gương mặt thương hiệu" - "The Face Vietnam" mùa đầu tiên.

Số lượng bình chọn hàng tuần sẽ được cập nhật ở cuối mỗi tập phát sóng, riêng kết quả cuối cùng sẽ được công bố lúc 10h sáng ngày 28/8/2016.

Cùng xem lại diễn biến chính khiến Mai Ngô bị loại ở tuần này!

Thử thách 1: Chụp hình với tuấn mã

Các thí sinh "The Face" sẽ ngồi trên lưng ngựa, tạo dáng và thực hiện một bộ ảnh. Đảm nhận vai trò thị phạm cho các thí sinh ở thử thách này là Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà. 

Không hổ danh là một “đàn chị” với nhiều kinh nghiệm, Hồ Ngọc Hà đã hướng dẫn cho các bạn những cách tạo dáng để cho ra những bức hình vừa mang nét mềm mại, nữ tính nhưng vẫn thể hiện được sự mạnh mẽ, cá tính.

Khánh Ngân là thí sinh đầu tiên bắt đầu phần thi, dù lần đầu tiên chụp hình với ngựa nhưng Khánh Ngân cũng đã cố gắng để thực hiện tốt phần thi của mình. Phạm Hương chia sẻ cô bất ngờ với sự bản lĩnh, tự tin của thành viên trong team mình.

Với Quỳnh Mai của team Lan Khuê, cô nàng đã biết kiểm soát ánh mắt và hình thể của mình mặc dù con ngựa di chuyển khá nhiều. Quỳnh Mai đã biết cách xử lý tốt khi chủ động nắm giữ chiếc cương ngựa. Hồ Ngọc Hà nhận xét chị thích ánh mắt cuốn hút của Quỳnh Mai.

Ở đội Hồ Ngọc Hà, Chúng Huyền Thanh đã cố gắng để  thực hiện nhiều góc cạnh để tạo ra những bức ảnh đẹp. Tuy nhiên, Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà cho rằng thí sinh này vẫn chưa biết nắm bắt bắt đâu là điểm thu hút của mình.

Lê Hà thể hiện nét mềm mại, nữ tính nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ qua cách biểu cảm. Tuy nhiên, Lê Hà đã gặp khó khăn khi con ngựa “không chịu nghe lời”. 

Phí Phương Anh biết cách khoe góc cạnh đẹp trên gương mặt của mình, cô nàng đã có sự tương tác rất tốt với ngựa. Hồ Ngọc Hà đã dành cho cô học trò nhỏ nhiều lời khen ngợi.

Với thử thách này, Hồ Ngọc Hà đã lựa chọn thí sinh Phí Phương Anh giành được chiến thắng.

Thử thách 2: Thực hiện TVC Quảng cáo

Tiếp đến, các thí sinh đến với thử thách thực hiện TCV theo yêu cầu của nhãn hàng. Ở thử thách này, ông John Cook – Giám đốc kinh doanh và marketing của thương hiệu keo Apollo Silicone sẽ đánh giá và đưa ra kết quả.

Tình huống của thử thách mà ông John Cook đưa ra là nhân loại của thế giới đang gặp nguy hiểm và các thí sinh "The Face" sẽ dùng những cây súng Apollo Silicone để giải cứu thế giới và trả lại sự bình yên vốn có. Họ phải truyền tải được 3 thông điệp quan trọng như sau: Thứ 1 - Kiến tạo một thế giới hoàn mỹ, thứ 2 - Apollo Silicone chất keo cuộc sống, thứ 3 - Một lần chạm là một lần gắn kết.

Thử thách này đòi hỏi các thí sinh sẽ sáng tạo và sử dụng tất cả những kỹ năng vốn có để có thể chứng minh và vượt qua được thử thách. Họ không chỉ đọc đúng câu slogan thông điệp của nhãn hàng mà còn thể hiện được sự mạnh mẽ của  một nữ chiến binh.

Ở team Lan Khuê, Quỳnh Mai thể hiện xuất sắc với những cú nhào lộn đầy mạnh mẽ và cực chất đúng tinh thần của một chiến binh.

Ở team Phạm Hương, Khánh Ngân đã rũ bỏ hình ảnh một cô gái nữ tính, yếu đuối để mạnh mẽ hơn và bản lĩnh hơn. Phạm Hương chia sẻ Khánh Ngân đã có sự khác biệt so với hình ảnh thường thấy của cô nàng.

Ở team Hồ Ngọc Hà, nữ giám khảo đã hướng dẫn một lúc cho cả thí sinh trong đội bằng hết những kinh nghiệm và sự tận tâm của mình. 

Các thí sinh cũng đã cố gắng nổ lực để hoàn thành trọn vẹn phần thi một cách tốt nhất.

Ông John Cook nhận xét rằng tuy diễn xuất của các thành viên trong đội Hồ Ngọc Hà chưa có sự sáng tạo nhưng ngược lại thông điệp họ truyền tải rất tốt và rõ ràng. Và đây là điều ông đang tìm kiếm. Tuy nhiên, ông chưa thấy được sự gắn kết giữa các thành viên trong team.

Sau quá trình đánh giá và nhận xét, ông John Cook công bố kết quả team chiến thắng chính là team của Huấn luyện viên Phạm Hương.

Lyn

Ảnh: WINDY