Mới đây, người hâm mộ không khỏi lo lắng khi nghe được tin tức Mai Ngô bỗng dưng mất tích bất thường, không thể liên lạc. Theo đó, huấn luyện viên của chân dài - Lan Khuê lên tiếng chia sẻ trên trang cá nhân. Lan Khuê cho hay: "Trời ơi, tôi chưa có con những chưa ai tôi lo lắng đến phát rồ như cô Mai Ngô này hết. Ngày mốt chung kết rồi mà không tài nào liên lạc được là sao. Ai biết Quỳnh Mai ở đâu, xin hãy cho manh mối. Nghiêm túc".

Lan Khuê bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái đầy lo lắng trên trang cá nhân.

 

Chỉ trong vòng vài giờ dòng chia sẻ của Lan Khuê đã nhận được hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận. Các fan tỏ ra vô cùng lo lắng không biết liệu Mai Ngô có gặp điều gì bất trắc hay không.

Tuy nhiên, rất đông người hâm mộ lập tức trấn an Lan Khuê, họ cho rằng có thể Mai Ngô ngủ quên hoặc muốn tịnh tâm để tập trung cho "trận chiến" sắp tới.

Theo như tìm hiểu không chỉ Lan Khuê mà bạn bè, người thân của Mai Ngô đều không thể liên lạc với cô. Chúng tôi đã thử liên lạc với Mai Ngô nhưng đến nay vẫn chưa nối máy được với top 4 The Face. Tuy gọi vào số điện thoại chuông vẫn reo nhưng không có ai nhấc máy. Được biết tình trạng này đã kéo dài được 2 ngày. 

Trước đó, trong buổi offline của Lan Khuê, không hề có sự xuất hiện của Mai Ngô mà chỉ có 4 thành viên: Kim Chi, Bảo Ngọc, My Lê, Thu Hiền đồng hành cùng người đẹp.

Trước đó, BTC "The Face - Gương mặt thương hiệu" đã gửi thông báo chính thức xác nhận Mai Ngô (Ngô Thị Quỳnh Mai) - thí sinh của team Lan Khuê là người chiến thắng áp đảo với số lượng bình chọn cao nhất. Chân dài này sẽ phải "chiến đấu" với 3 thí sinh: Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh và Khánh Ngân.

Theo Kênh 14