Trong đoạn trailer mới được ban tổ chức tung ra, có phân cảnh Phạm Hương nở nụ cười sung sướng và Phí Phương Anh chia tay đồng đội trong nước mắt. Điều này khiến nhiều người phán đoán, đội Phạm Hương lại thắng thử thách, buộc Hà Hồ phải gửi một thành viên vào phòng loại. Vì team Lan Khuê không còn người nên đội Hà Hồ chắc chắn sẽ có thí sinh phải ra về.

Đoạn trailer dễ gây hiểu lầm của chương trình.

Câu nói đầy ẩn ý của Hà Hồ: "Điều gì cũng có thể xảy ra ở phút 89", càng khiến "dân tình" hoang mang về số phận của Phí Phương Anh.

Phương Anh vốn là một thí sinh được đánh giá cao nhất trong đội của Hà Hồ, cũng như tiềm năng nhất "The Face". Việc Phí Phương Anh phải ra về chắc chắn sẽ là điều gây sốc cho khán giả.

Đặc biệt, trước đó fanpage của "The Face" có sai sót khi đăng tải bức ảnh bìa với hình ảnh Lê Hà bị bôi mờ, thể hiện việc thí sinh này đã bị loại. Cùng với sự kém nổi bật suốt từ đầu chương trình đến giờ, điều này càng khiến khán giả chắc chắn rằng Lê Hà sẽ là người ra về trong tập 11.

Nếu như việc Phí Phương Anh bị loại trong tập 11 là có thật, phần nào giải thích được việc lượng bình chọn thí sinh này tăng "bất thường" thời gian gần đây. 

Có những thời điểm Phương Anh còn vượt qua cả Mai Ngô – thí sinh luôn có số lượng bình chọn hàng đầu và ổn định nhất từ đầu đến giờ.

Khoảng cách bình chọn giữa Phí Phương Anh và Mai Ngô hiện tại không quá cách biệt.

Vậy cuối cùng Lê Hà hay Phí Phương Anh sẽ là người bị loại trước Chung kết? Điều này cũng sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến "cuộc chiến" bình chọn hiện nay, hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị đến những phút cuối.

Ngày 29/8 tấm vé cuối cùng lọt vào đêm Chung kết."The Face" – "Gương mặt thương hiệu" sẽ được công bố.

4 thí sinh còn lại là: Chúng Huyền Thanh - Lê Hà - Phương Anh (đội Hà Hồ) và Khánh Ngân (đội Phạm Hương) sẽ tham gia 2 thử thách khiêu vũ với khách mời và quay TVC quảng cáo của nhãn hàng tài trợ trong tập 11 tuần này. Các thí sinh sẽ phải thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cũng như trình diễn kỹ năng khiêu vũ. Các giám khảo đánh giá là những vị khách mời nổi tiếng như Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, ST (365 Daband).

Tập Bán kết "The Face" sẽ lên sóng vào 20 giờ, thứ 7, ngày 27/08/2016 trên kênh VTV3.

Lyn