Sau khi tập 6 "The Face" - "Gương mặt thương hiệu" lên sóng, lợi thế nghiêng về hẳn đội Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương khi mỗi HLV có từ 3 – 4 thí sinh được ở lại chương trình. Lan Khuê – HLV được cho là yếu nhất đã bật khóc nức nở và rời khỏi trường quay khi nhận tin dữ rằng chỉ còn duy nhất 1 mình Mai Ngô ở trong đội mình. Kim Chi – thí sinh có tiềm năng và được Lan Khuê rất yêu quý đã bị Phạm Hương loại thẳng tay để giữ lại Lê Hà của đội Hồ Ngọc Hà. Ngay khi kết quả được Phạm Hương công bố, những giọt nước mắt của Lan Khuê đã tuôn rơi không ngừng. Đây là lần đầu tiên, Hoa khôi Áo dài Việt Nam khóc nức nở ở "The Face".

Tập 6 - "The Face": Phạm Hương loại Kim Chi, Lan Khuê uất ức bỏ về.

The Face: Tiết lộ

Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê.

The Face: Tiết lộ

Lan Khuê chia sẻ câu chuyện bất ngờ và xúc động về Kim Chi.

Trên trang cá nhân của mình, Lan Khuê đã dành cho Kim Chi những dòng chia sẻ bất ngờ và đầy xúc động. Chị viết: “Khác với một Thu Hiền mới mẻ như một tờ giấy trắng. Khác với một Quỳnh Mai cá tính và độc lập. Kim Chi lại mang một cá tính mạnh mẽ, cứng rắn, tửơng nhìn có vẻ khó gần nhưng thực chất lại vô cùng tình cảm, vô cùng nội tâm. Tình cảm mình dành cho các thí sinh trong team đều như nhau, cơ hội dành cho các bạn cũng như nhau nhưng giữa mình và Kim Chi có một sự quý mến đặc biệt qua một câu chuyện.

"Sau khi Kim Chi ra về tại The Face, một trong hai huấn luyện viên nhận thấy khả năng của Chi nên muốn cứu Chi về đội bằng cách loại một thành viên trong team để đổi lấy thí sinh bị loại của đội khác. Việc này thì đúng luật của chương trình nên mình sẽ không can thiệp, đó là lựa chọn của HLV và quyết định của thí sinh. Điều làm mình bất ngờ và cảm động đó là Chi vẫn thông báo cho mình biết điều đó và hỏi ý kiến mình như thế nào".

The Face: Tiết lộ

The Face: Tiết lộ

Kim Chi trên sàn catwalk.

Mình đã nói với Chi: "Đây là cơ hội để em quay trở lại một lần nữa và tỏa sáng nên chị không có lý do hay có quyền gì tước đi cơ hội đó của em. Dù em có lựa chọn như thế nào thì tình cảm chị dành cho em vẫn như thế". Sau đó Chi nói một câu mà mình vẫn nhớ mãi: "Dạ chị, dù có đi đâu, làm gì, lựa chọn như thế nào thì em vẫn mãi là ‪#‎teamlankhue. Em luôn tin chị."

Cúp máy xong mình khóc như con nít vì xúc động bởi tình cảm chân thành mà thí sinh dành cho mình. Sau đó thì chuyện đổi thí sinh không diễn ra vì Chi không quay trở lại. Tiếc nuối khi không được nhìn thấy Chi tỏa sáng trong những thử thách sắp tới của The Face nhưng chắc chắn với sự cá tính, cứng rắn của mình Chi sẽ chinh phục được đỉnh thành công mới, nơi mà Chi sẽ được thoả sức vẫy vùng bằng tài năng của mình. Và dù ở đâu trên con đường chinh phục thành công chỉ mong với tất cả cố gắng, nỗ lực, tài năng sẽ được công nhận một cách xứng đáng.”

The Face: Tiết lộ

Những cảm xúc vỡ òa của Lan Khuê khi chứng kiến thí sinh đội mình bị loại.

Nhiều khán giả chia sẻ suy nghĩ rằng, rất có thể HLV có ý định cứu Kim Chi chính là Hồ Ngọc Hà. Vì so với Phạm Hương, điều này khó xảy ra. Bởi, chính Phạm Hương đã kiên quyết loại Kim Chi với lý do đây là một thí sinh mạnh, nếu giữ lại trong chương trình thì nguy hiểm cho đội mình. Tuy nhiên, một người bạn thân thiết của Phạm Hương mới đây đã lên tiếng xác nhận rằng không phải Hà Hồ mà chính "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015" là người đưa ra quyết định loại thí sinh đội mình để cứu Kim Chi.

Người này viết: "Với tư cách là một người bạn, người đồng hành và lắng nghe Hương chia sẻ, như Lan Khuê đã lên tiếng, Kim Chi đã được 1 huấn luyện viên khác đề nghị cứu về đội của mình và không ai khác hơn người muốn cứu Kim Chi là Phạm Hương. Tuy nhiên, không hiểu vì sao nó không được diễn ra. Định không nói đâu, lỡ thấy cô Khuê post lên rồi nên nói luôn. Đúng là cuộc đời này, cái quái gì cũng có thể xảy ra. Phạm Hương không một lời chê Kim Chi, lần lập đội Hương cũng chọn Chi, nên khoan hãy ném đá mà có biết suy nghĩ người ta chưa. Không cứu được Kim Chi thì Hương xác định luôn nhận gạch đá, nhưng biết sao được".

The Face: Tiết lộ

Thông tin hé lộ chuyện Phạm Hương bí mật giúp đỡ Kim Chi ngay sau khi loại người đẹp ra khỏi chương trình.

Trước tiết lộ gây sốc này, cư dân mạng đang tự hỏi liệu có phải HLV Phạm Hương "cố ý" loại Kim Chi để đưa thí sinh tiềm năng này của đội Lan Khuê về đội của mình? Nhưng theo chia sẻ của HLV Lan Khuê thì dù được cứu nhưng Kim Chi đã không quay lại chương trình với tư cách thí sinh của đội khác.

Theo Afamily