Ngay sau khi thông tin fanpage chính thức của "The Face" – "Gương mặt thương hiệu" vô tình hé lộ kết quả 3 thí sinh được vào Chung kết, làn sóng chỉ trích Chúng Huyền Thanh và Hà Hồ lại dấy lên.

Dựa vào hình ảnh xóa mờ Lê Hà của "The Face", rất có khả năng thí sinh này sẽ bị loại trong tập 11. Chúng Huyền Thanh, Khánh Ngân và Phí Phương Anh là 3 thí sinh có cơ hội tranh ngôi vị Quán quân.

Hình ảnh Lê Hà bất ngờ bị làm mờ trên trang fanpage chính thức của "The Face". Điều đặc biệt là tất cả những thí sinh bị làm mờ đều đã bị loại.

Chiều 23/8, 1 trong những huấn luyện viên của "The Face" – Phạm Hương bất ngờ chia sẻ 1 video clip ghi lại cảnh cô nhảy cùng khách mời S.T trong tập 11 tới. Theo Phạm Hương, S.T là 1 trong số những vị giám khảo đặc biệt chương trình mời tới. Thử thách đưa ra cho các thí sinh là nhảy trên điệu nhạc do ban tổ chức quy định. Để làm mẫu cho các thí sinh, Phạm Hương đã cùng S.T thị phạm 1 điệu Valse lả lướt. 4 cô gái Khánh Ngân, Chúng Huyền Thanh, Phí Phương Anh và Lê Hà diện trang phục sặc sỡ, đứng trong 1 góc tường để quan sát Phạm Hương trình diễn.

Phạm Hương.

Phạm Hương hé lộ thử thách nhảy múa trong tập 11 "The Face".

Nếu thông tin Lê Hà bị loại ở tập 11 là chính xác thì đây chính là thử thách quyết định khiến “gà cưng” Vũ Khắc Tiệp phải rời khỏi nhà chung. Lê Hà tuy có kinh nghiệm làm người mẫu nhưng khả năng nhảy múa hay trình diễn của Lê Hà vẫn nhiều lần đặt dấu chấm hỏi cho người xem. Vì thế cho nên khả năng Lê Hà bị loại vì nhảy kém hơn 3 thí sinh còn lại là điều hoàn toàn có thể xảy ra ở "The Face".

Nhiều khả năng Lê Hà sẽ bị loại sau tập 11.

Tập 11 của "The Face" sẽ được phát sóng vào tối 27/8 trên kênh VTV3.

Theo Afamily