Sau khi có chiến thắng kép tại tập 7, chiến binh cuối cùng của team Lan Khuê được nhiều người kỳ vọng sẽ tiếp tục tiến sâu vào chương trình. Người yêu mến người đẹp tự tin team Lan Khuê có thể có mặt ở Top 3, vì rõ ràng trong Top 7 Mai Ngô hiện là cái tên thu hút truyền thông nhất.

Mai Ngô sẽ chính thức rời "The Face" sau khi giúp Lan Khuê lần đầu chiến thắng?

HLV Hà Hồ sẽ có quyết định sai lầm trong tập 8 cũng là một trong những tin đồn đang được lan truyền.

Nói về đoạn trailer tập 8, khán giả bất ngờ khi Hà Hồ nhận xét Mai Ngô có biểu hiện không bình thường khi vừa pose dáng vừa nhảy trong một thử thách. Điều này đã dấy lên tin đồn Mai Ngô sẽ chính thức bị loại khỏi "The Face" trong tập 8 và theo một số người xem thì vị HLV loại Mai Ngô sẽ là... Hà Hồ.

Bình luận trên kênh của "The Face", một khán giả khẳng định: "Năm nay Phí Phương Anh sẽ trở thành quán quân. Và để điều này thành sự thật, nhà sản xuất sẽ loại dần sẽ ứng viên tốt, đơn cử tuần này người ra đi sẽ là Mai Ngô, tuần tiếp theo sẽ là Lily Nguyễn".

"Tập này Mai Ngô sẽ phải ra về mà" - Một khán giả khác có tên Vinh Nguyen bình luận.

Liệu Mai Ngô có phải ra về như tin đồn?

Cùng với tin đồn Mai Ngô bị loại cũng xuất hiện một số ý kiến tiết lộ trong tập 8, Phạm Hương sẽ tiếp tục giành chiến thắng và giữ quyền loại thí sinh. Như những gì vị HLV này từng chia sẻ thì việc giữ lại Mai Ngô là điều không thể xảy ra. Chưa kể hiềm khích của cô và Lan Khuê càng ngày càng trở nên gay gắt và chưa được giải quyết dứt điểm.

Đại diện nhà sản xuất "The Face" không lên tiếng trước thông tin thí sinh bị loại trong tập 8. Bên cạnh đó, một blogger khá nổi tiếng chia sẻ trong tập 8 một thí sinh mạnh và được yêu thích sẽ bị loại.

Điều này liệu có phải đang ám chỉ Mai Ngô hay Lily Nguyễn như nhiều người phán đoán?

Theo Báo Đất Việt