Trong live show 2 của "The Voice Kids" phát sóng tối 24/9, Chu Tuấn Ngọc của đội Noo Phước Thịnh được khán giả cổ vũ nồng nhiệt khi xuất hiện trên sân khấu và trình bày ca khúc "One day" của Hoàng Tôn.

Trong phần đầu, cậu bạn xuất hiện ngay bên cạnh Đông Nhi, dành cô một nụ hôn sau đó tiến lên sân khấu lớn để vừa hát, vừa phiêu theo âm nhạc. Trong màn biểu diễn, Tuấn Ngọc còn thể hiện một đoạn rap.

Nói về học trò, Noo cho biết anh gặp khó khăn trong quá trình tập luyện với Tuấn Ngọc vì em quá đáng yêu, khiến Noo không nỡ la mắng. Dù bị sốt, nhưng Tuấn Ngọc đã khiến thầy của mình phải tự hào. Đông Nhi cũng hứng thú với tiết mục của cậu bạn nhỏ vì Tuấn Ngọc mang năng lượng đến mọi người. Theo cô, đây sẽ là chiến binh rất mạnh của đội bạn. Về nụ hôn đặc biệt, nữ huấn luyện viên cũng chia sẻ cô muốn "ngất xỉu".

Một thí sinh rất mạnh cũng đến từ đội Noo là "chích chòe" Khánh Ngọc. Cô bạn mạo hiểm chọn thể loại chèo với vở "Thị Mầu lên chùa – Quan Âm Thị Kính". Với chất giọng lảnh lót cùng vẻ lúng liếng sẵn có, Khánh Ngọc đã có một tiết mục tròn trịa.

Khánh Ngọc nhận lời khen của các huấn luyện viên không chỉ ở phần hát mà còn trong các động tác biểu diễn, biểu cảm gương mặt. Với Noo, anh thậm chí bất ngờ về thể hiện học trò và có thể nở mày nở mặt. 

Bản ballad "Keep on moving" được Khánh Huyền, thành viên cuối cùng của đội Noo chọn thể hiện. Sân khấu được dàn dựng hoành tráng, giúp cô bạn tự tin hoàn thành bài thi. Vũ Cát Tường thích thú khi nhìn thấy một Khánh Huyền rất mới mẻ. Với Noo, Khánh Huyền đã biết cách tiết chế để tỏa sáng vừa vặn trên sân khấu.

Với thông điệp bày tỏ đam mê dành cho âm nhạc, cậu bạn có chất giọng khỏe khoắn Gia Quý đến từ đội Đông Nhi – Ông Cao Thắng thể hiện ca khúc "Bước đến bên tôi". Đây là phiên bản mới bài hit của Trọng Hiếu, "Bước bên em". Bên cạnh phần hát, Gia Qúy thể hiện bản lĩnh làm chủ sân khấu và liên tục di chuyển để giao lưu với khán giả.

Đông Nhi cho biết phần thể hiện của học trò vượt xa sức tưởng tượng nhờ được khán giả tiếp lửa. Với Vũ Cát Tường, Qúy được ví như ca sĩ chuyên nghiệp từ bước nhảy đến ánh mắt. Đồng tình với ý kiến trên, Noo dành lời khen thí sinh như “cá về với nước”, bộc lộ hết ưu điểm nhưng anh nhắc Gia Qúy nên giữ ánh mắt nhìn thẳng xuống khán giả. 

Thành viên tiếp theo của đôi huấn luyện viên là cô bạn 9 tuổi Lê Khánh Linh. Linh được giao ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Phó Đức Phương là "Hồ trên núi" nhưng được phối hiện đại hơn. Giọng ca "Bad Boys" chia sẻ Khánh Linh phải chịu nhiều áp lực vì Linh chỉ có 2 ngày để tập luyện. Tuy nhiên, bạn ấy vẫn có thể hiện tốt, giọng rền vang. 

"Buông" của Bùi Anh Tuấn được sửa lại phần lời và đặt lại tiêu đề "Đam mê" do Trần Ngọc Quang thể hiện. Đôi huấn luyện viên chia sẻ áp lực với học trò vì cậu bạn phải liên tục học nhiều lời mới. Trong quá trình luyện tập, Ngọc Quang thỉnh thoảng quên lời nhưng đến đêm thi chính lại làm khá tốt. Noo khen bạn ấy có giọng hát tốt, nhưng thiếu sự tự tin khi trình diễn. 

Tiếp theo là lượt thi của 3 học trò Vũ Cát Tường. Hoàng Minh thể hiện cá tính âm nhạc mạnh mẽ với ca khúc "Gương thần". Với Noo, cậu bạn đã mang bất ngờ này đến bất ngờ khác, có cách xử lý văn minh, tử tế.   

Cô bạn người Nga Milana mang đến khi khí sôi động với "This one for you". Vừa hát, Milana thể hiện vũ đạo rất đáng yêu. Vũ Cát Tường chia sẻ hai cô trò đã tập một ca khúc tiếng Việt rất hay nhưng vì một vài lý do đã không thể mang lên sân khấu lần này. Tuy nhiên Milana luôn biết cách thích ứng với nhiều sự thay đổi. 

Chị cả của team là Chiara có phần thể hiện như một giọng ca trưởng thành qua ca khúc "Stone cold". Vũ Cát Tường cho rằng, học trò có tiết mục tốt nhất từ trước đến nay cũng như chứng minh mình xứng đáng có mặt trong vòng live show.  

Sau đêm thi, các huấn luyện viên phải chọn ra 2 thí sinh để chia tay. Các giọng ca nhí lần lượt phải dừng chân là Minh Nguyệt, Khánh Huyền (đội Noo Phước Thịnh), Kim Anh, Khánh Linh (đội Đông Nhi) và Vân Trang, Malina (đội Vũ Cát Tường).

Theo Zing