Đào Nguyên Thụy Bình đã mang đến giai điệu sâu lắng với ca khúc dân ca quen thuộc "Nỗi buồn mẹ tôi".

Giọng hát trong trẻo đầy tình cảm của Thụy Bình đã chinh phục trọn vẹn trái tim của tất cả các Huấn luyện viên và khán giả.

Khi vừa kết thúc bài hát, các giám khảo đã đồng loạt đứng dậy vỗ tay cổ vũ cho tiết mục của Thụy Bình. Bên cạnh đó, “cuộc chiến” ngày càng căng thẳng hơn khi bộ tứ quyền lực tranh nhau chạy lên sân khấu để quyết giành cho được thí sinh này về đội.

Đông Nhi chia sẻ: “Sân chơi này là để con tỏa sáng” và nữ ca sĩ đã kêu gọi khán giả hô to tên Thụy Bình. Vũ Cát Tường bày tỏ cô sẵn sàng viết nhạc riêng cho Thụy Bình hát.

Vượt qua hàng loạt "cám dỗ" của các Huấn luyện viên khác, Đào Nguyên Thụy Bình đã lựa chọn đội của Huấn luyện viên Vũ Cát Tường.

Cô bạn Trần Khánh Huyền đã thể hiện cực chất ca khúc "Đông cuối".

Với ngoại hình xinh xắn cùng giọng hát hay, giám khảo Noo Phước Thịnh đã bấm nút quay lại và lên tận sân khấu để nhún nhảy theo giai điệu của bài hát.

Bùi Gia Quý đã khoe giọng hát đầy nội lực với bản rock "Tâm hồn của đá".

Ông Cao Thắng nhận xét giọng hát của Gia Quý có sự đặc biệt và cuốn hút. Bên cạnh giọng hát tốt, Thắng còn biết cách làm chủ được sân khấu rất tự tin.

Ngay từ câu hát đầu tiên, Huấn luyện viên Vũ Cát Tường đã bấm nút lựa chọn. Tuy nhiên, Gia Qúy lại lựa chọn đội của HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Giọng ca nhí Đào Đức Đạt mang đến một phần biểu diễn đầy da diết với "Đôi chân trần". Hà Linh thể hiện giọng hát mộc mạc với "Giấc mơ trưa".

Tuy nhiên, cả hai bạn đều không may mắn được các Huấn luyện viên lựa chọn.

Đặng Hồng Hải thể hiện giọng ca ngọt ngào, trầm ấm với "Một đời người một rừng cây".

Hồng Hải chia sẻ thần tượng của bạn ấy chính là ca sĩ Đông Nhi và may mắn là cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng cũng chính là cặp Huấn luyện viên bấm nút lựa chọn Hồng Hải.

Cô bạn có ngoại hình nhỏ nhắn Thu Hương “nhỏ nhưng có võ”, Hương sở hữu giọng hát đầy nội lực khi trình diễn ca khúc "Điều không thể mất".

Tuy nhiên, giọng hát của Thu Hương cần có sự tôi luyện nhất định để đi được đường dài. Cô bạn là một thành viên của đội Huấn luyện viên Vũ Cát Tường.

Nguyễn Ngọc Phương Nhi đã thể hiện tự tin bài hát "Nơi ấy". Đông Nhi nhận xét giọng hát của Phương Nhi ngọt ngào và truyền cảm.

Phương Nhi dành được trọn vẹn sự ủng hộ từ các Huấn luyện viên, tuy nhiên cô bạn đã lựa chọn team Noo Phước Thịnh.

Giang Hoàng Lâm khoe chất giọng ấm, khỏe với "Về nghe gió kể" cùng với phong thái trình diễn vui tươi, trẻ trung. Cậu bạn đã về với cặp đôi Huấn luyện viên Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Lê Băng Giang với giọng hát có khoảng sáng, đặc biệt là ở những khu âm cao khi dự thi bài hát "Giấc mơ của tôi" là một thành viên của đội Huấn luyện viên Noo Phước Thịnh.

Cuối cùng, là sự xuất hiện của "thiên thần lai" gốc Ý - Chiara Falcone. Đây là thí sinh được đặc cách vào thẳng vòng Đối đầu sau khi đứng đầu vòng sơ tuyển Online dưới sự thẩm định của Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh. 

Ở vòng sơ tuyển online, Chiara đã thể hiện ca khúc "Send My Love" của Adele. 

Với chiến thắng dẫn đầu, Chiara Falcone được quyền chọn về đội của HLV mình yêu thích và Huấn luyện viên mà em lựa chọn là ca sĩ Vũ Cát Tường.

Kết thúc vòng Giấu mặt, mỗi Huấn luyện viên đã lựa chọn cho mình được những giọng ca xuất sắc nhất để chuẩn bị bước vào cuộc chiến của vòng Đối đầu. Tập 1 vòng Đối đầu sẽ lên sóng vào 21 giờ, thứ Bảy, ngày 27/8/2016 trên kênh VTV3.

Lyn

Ảnh: WINDY