Thực hư linh hồn thoát xác sau khi chết?

Dương Diệu Linh
Vừa mới đây, hình ảnh một linh hồn lơ lửng trên đầu một người lái mô tô gặp tai nạn đã khiến cư dân mạng sửng sốt.

Có một câu hỏi luôn khiến chúng ta tò mò: Chuyện gì sẽ xảy ra sau khi chúng ta chết? (Chúng ta không chỉ quan tâm đến cái xác mà còn quan tâm đến... phần hồn).

Với những ai tin vào kiếp sau, hình ảnh này có thể củng cố thêm niềm tin của họ.

Có một câu hỏi luôn khiến chúng ta tò mò: Chuyện gì sẽ xảy ra sau khi chúng ta chết? (Chúng ta không chỉ quan tâm đến cái xác mà còn quan tâm đến... phần hồn).  Với những ai tin vào kiếp sau, hình ảnh này có thể củng cố thêm niềm tin của họ.  Bức ảnh được chụp bởi anh Saul Vazquez ở Powell, Kentucky vào ngày thứ 3 vừa qua. Trong đó, bạn có thể thấy rõ hình ảnh một linh hồn đang lơ lửng trên xác người bị tai nạn.  Saul đã chia sẻ hình ảnh này lên mạng kèm theo dòng trạng thái:

Bức ảnh được chụp bởi anh Saul Vazquez ở Powell, Kentucky vào ngày thứ 3 vừa qua. Trong đó, bạn có thể thấy rõ hình ảnh một linh hồn đang lơ lửng trên xác người bị tai nạn.

Saul đã chia sẻ hình ảnh này lên mạng kèm theo dòng trạng thái: "Zoom in và chú ý hơn tới cái bóng ngay trên đầu những người lính. Tất cả những gì tôi muốn nói là hy vọng mọi người đều ổn".

Nhưng thực tế, người lái xe mô tô đó đã bị trấn thương quá nặng sau vụ tai nạn dọc đường. Khi người này được đưa tới bệnh viện, các nhân viên cấp cứu nói anh ấy đã qua đời vì trấn thương sâu. Người ta cho rằng người lái mô tô này là người duy nhất bị tai nạn lúc đó.

Nam Hương

Theo Dailymail

Bạn đang đọc bài viết Thực hư linh hồn thoát xác sau khi chết? tại chuyên mục Bí ẩn của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Bí ẩn khác