Tham gia vòng thi Gương cười tập 8 Ai cũng bật cười mùa 2, Trấn Thành đại diện cho đội chơi của mình sao y hành động của “thần đồng múa bụng” 5 tuổi Đặng Khả Hân. Anh phải diện váy thướt tha, quyến rũ để chuẩn bị cho phần thi.

Tuy nhiên, đôi giày múa được trang bị trong thử thách lần này thực chất lại là đôi giày lặn biển. Trấn Thành cố gắng lắc hông, lắc eo, uốn dẻo đúng với hình ảnh của bản sao vũ công nhí Khả Hân.

Trấn Thành chịu thua khi đối đầu vũ công 5 tuổi 1

Trấn Thành bị bé 5 tuổi làm khó trên sân khấu. Ảnh: BTC.

Rất biết cách làm khó Trấn Thành, bé Khả Hân liên tục thể hiện những động tác múa khó. Thậm chí, Khả Hân còn trổ tài múa quạt, chạy nhảy tung tăng khiến Trấn Thành quay cuồng làm theo và ngã lăn trên sân khấu.

Vốn có kinh nghiệm làm “bản chính” với những chiêu hành hạ “bản sao” trong vòng thi Gương cười, nhưng lần này Trấn Thành lại tỏ ra bất lực trước thử thách khó khăn của cô bé thông minh, lém lỉnh Khả Hân.

Về phần đội Hahaha, Dương Lâm hoá “bản sao” Hải Triều. Nếu Hải Triều thật sự được “bung lụa” trong tiếng nhạc du dương, thì “bản sao” Dương Lâm phải vất vả đối phó với đạo cụ là sợi dây thừng to đùng có buộc hẳn một trái dưa hấu tạo điểm nhấn.

Trấn Thành chịu thua khi đối đầu vũ công 5 tuổi 2

Trấn Thành xin ngả mũ chịu thua trước bạn nhỏ. Ảnh: BTC

Dương Lâm còn bị Hải Triều thử thách biễu diễn xiếc trên chiếc cầu mỏng, hay thử khả năng chịu đựng khi dùng đôi chân trần giậm thật mạnh xuống tấm thảm đầy sỏi.

Cũng trong tập 8 Ai cũng bật cười, đội Trấn Thành và đội Dương Lâm còn khiến khán giả bật cười khi thực hiện nhiệm vụ quảng cáo "quần độn mông" của nữ giới trong vòng thi Sáng tạo bá đạo.

Tập 8, Ai cũng bật cười được phát sóng vào ngày 22/10.

Theo Zing