Điểm đáng quan tâm đầu tiên chính là màn hình LCD 6,1 inch. Màu sắc hiển thị đẹp và chân thực sánh ngang với công nghệ LCD trên các sản phẩm tiền nhiệm. Tuy nhiên, phần viền màn hình vẫn khá dày bởi giới hạn của công nghệ tấm nền LCD. Nhưng bù lại các cạnh đều được bo tròn mềm mại như bộ đôi iPhone XS/XS Max nhờ công nghệ “khử răng cưa”.

iPhone XR “chào hàng” với 6 phiên bản màu sắc, nổi bật nhất là coral (san hô) và xanh nước biển. Thay vì khung thép không gỉ, nó có khung nhôm chắc chắn và mặt kính ốp lưng để hạ giá thành. Nếu là tín đồ màu sắc và không quá chú trọng tới các tính năng có trên bộ đôi đồng hành kia thì iPhone XR rất đáng để mua.

iPhone XR có vi xử lý A12 Bionic, đạt chuẩn chống nước và bụi IP67, thời lượng pin cực “trâu”, camera một cảm biến với độ phân giải 12MP. Đặc biệt, sản phẩm cũng hỗ trợ 2 SIM với nano SIM nằm trong khay đựng và một e-SIM.

iPhone XR sẽ được chính thức lên kệ vào tháng 10 tới đây với giá 749 USD dành cho phiên bản 64GB. Ngoài ra, máy cũng sẽ có lựa chọn bộ nhớ 128GB và 256GB.