Tập 7 chương trình “Thách Thức Danh Hài” đã lên sóng với sự xuất hiện của nhiều gương mặt hài duyên dáng.

“TT Danh Hài”: Thí sinh khiến giám khảo chưng hửng vì đang thi… bỏ về 1

Thí sinh siêu cận Anh Tú đến từ Hà Nội đã mở màn chương trình với phần thi siêu… khó hiểu. Anh chàng ăn may lấy được 2 triệu từ ban giám khảo mà chính 2 danh hài cũng không biết chuyện gì đang xảy ra.

“TT Danh Hài”: Thí sinh khiến giám khảo chưng hửng vì đang thi… bỏ về 2

Mở đầu, thí sinh này giả giọng kiếm hiệp xin hai sư huynh Âu Dương Trấn Thành và Trường Giang Chân Nhân mỗi người 1 triệu là… 4 triệu.

Trường Giang liền đưa tờ phiếu 100 triệu cho thí sinh cầm. Những tưởng anh sẽ tiếp tục diễn tình huống đó nhưng thật bất ngờ, Anh Tú thú nhận bị khớp tâm lý và xin trả lại chứ không thi tiếp dù chưa hết thời gian. Nói xong, anh đột nhiên "quẹo phải" ra về trong sự chưng hửng giám khảo. Danh hài Trường Giang vẻ mặt ngơ ngác, hỏi với theo phản xạ: "Ủa, gì vậy?", cùng với khóe miệng mỉm cười. Trường Giang thừa nhận là anh đã bị rối vì thí sinh này và giải thích thêm rằng nhìn khẩu hình anh thì cứ tưởng là đang cười nhưng không phải anh cười bởi vì chẳng có gì mắc cười.

Tuy vậy thí sinh vẫn ăn may nhận được 2 triệu và quyết định ra về.

“TT Danh Hài”: Thí sinh khiến giám khảo chưng hửng vì đang thi… bỏ về 3

Thí sinh Mã Như Ngọc cùng người bạn tham dự thi với tình huống bước vào tiệm và đòi xăm… “bít lưng”. Sau khi chủ tiệm khuyên giải một hồi và gợi ý những hình xăm dễ thương hơn, vị khách xăm lại hồn nhiên giải thích rằng mình muốn xăm hai chữ "bít lưng", khiến Trấn Thành bật cười. Tuy nhiên, danh hài cũng nói thêm rằng mình cười ủng hộ cho sự duyên dáng của bạn diễn chứ đã đoán trước được chi tiết gây cười.

Tiếp tục tình huống trong tiệm xăm. Ở vòng thi thứ 2, thí sinh hốt hoảng chạy đến đưa tiền cho chủ tiệm rồi đòi xăm nhưng chủ tiệm nhất quyết từ chối. Đến khi thí sinh bỏ đi thì chủ tiệm mới hỏi với theo: "Ủa đi thiệt hả". Lúc này thí sinh quay trở lại mừng rỡ vì cứ tưởng là sẽ được xăm nhưng éo le thay, chủ tiệm vẫn dửng dưng trả lời là "Không". Danh hài Trấn Thành bật cười và khen hai thí sinh có duyên và rất có năng khiếu. Đặc biệt, Trấn Thành rất có hứng thú với bạn nữ phụ diễn và còn khen cô nàng giống diễn viên Bình Tinh.

“TT Danh Hài”: Thí sinh khiến giám khảo chưng hửng vì đang thi… bỏ về 4

Tuy nhận được “cơn mưa lời khen”, nhưng thí sinh và phụ diễn đã khiến Trấn Thành tiếc nuối vì quyết định không thi tiếp để mang 10 triệu về.

“TT Danh Hài”: Thí sinh khiến giám khảo chưng hửng vì đang thi… bỏ về 5

Cậu bạn Huỳnh Đăng Khoa với ngoại hình mũm mĩm đáng yêu trong tạo hình Trư Bát Giới tới thi cùng hai người bạn phụ diễn. Trước khi thi, cả 3 có món quà gửi đến giám khảo là một bài nhảy và phô diễn khả năng uốn dẻo kết hợp ảo thuật.

“TT Danh Hài”: Thí sinh khiến giám khảo chưng hửng vì đang thi… bỏ về 6

Ở phần thi của mình, thí sinh nhí diễn tình huống cởi nón để khoe tạo hình tóc trên đầu vô cùng ấn tượng khi có chữ: Thách Thức Danh Hài, rồi sau đó biểu diễn ảo thuật.

“TT Danh Hài”: Thí sinh khiến giám khảo chưng hửng vì đang thi… bỏ về 7

Thấy các giám khảo không chịu cười, thí sinh nhí hết hăm rồi, lại giả vờ bỏ đi, rồi năn nỉ 2 danh hài cười vì nếu không giám khảo nào cười thì hai người anh phụ diễn không ra sân khấu được. Trấn Thành ngay lập tức bật cười để được xem tiếp màn trình diễn của hai phụ diễn.

“TT Danh Hài”: Thí sinh khiến giám khảo chưng hửng vì đang thi… bỏ về 8

Ở vòng thi thứ 2, Đăng Khoa và hai người anh phụ diễn tiếp tục thực hiện màn ảo thuật và "chết cười" thay khi cậu bé chui vào bao để thực hiện màn…lột đồ. Lúc này, Trường Giang chịu không nổi phải cúi mặt bật cười vì theo anh thì "mặt thằng nhỏ có duyên, diễn y như thật".

“TT Danh Hài”: Thí sinh khiến giám khảo chưng hửng vì đang thi… bỏ về 9

Nhận được 10 triệu, thí sinh xin dừng lại và ra về.

“TT Danh Hài”: Thí sinh khiến giám khảo chưng hửng vì đang thi… bỏ về 10

Anh chàng Võ Hiếu Nghĩa mang đến “Thách Thức Danh Hài” ba câu chuyện cuộc đời với cách kể chuyện hài hước, hóm hỉnh và điệu bộ diễn tả duyên dáng. Tuy nhiên, kể xong không có giám khảo nào cười, nên anh chàng phải ra về với “hai bàn tay trắng”.

“TT Danh Hài”: Thí sinh khiến giám khảo chưng hửng vì đang thi… bỏ về 11

Cặp thí sinh Trần Quang Thành và Trương Gia Bảo hóa giang hồ đòi nợ thuê đã dễ dàng vượt qua vòng 1 với vũ khí là tập vé số. Tuy nhiên, sau đó vì đi đòi nợ mà cứ như là… đi xin nợ nên cặp đôi phải ra về ở vòng 2.

“TT Danh Hài”: Thí sinh khiến giám khảo chưng hửng vì đang thi… bỏ về 12

Phần thi của 2 cậu cháu Phan Hoàng Long kết hợp ảo thuật với tình huống không có lời thoại cũng không thể khiến các giám khảo cười. Trấn Thành nhận xét cũng có miếng hài nhưng vì anh đứng trên sân khấu nên không theo dõi được hết tình huống để cười, còn Trường Giang thì chắc là… “khó” quá nên không cười.

“TT Danh Hài”: Thí sinh khiến giám khảo chưng hửng vì đang thi… bỏ về 13

Thí sinh Giai Như đến từ Quảng Ninh độc thoại về chuyện hâm mộ chương trình Thác Thức Danh Hài và được chương trình gọi đi thi nhưng hàng xóm lại không tin, thí sinh trốn chồng ẵm con đi thi. Thí sinh kể hết câu chuyện với nét tự nhiên và giọng nói đậm chất quê nhưng không danh hài nào bật cười nên đành phải ngậm ngùi ra về.

“TT Danh Hài”: Thí sinh khiến giám khảo chưng hửng vì đang thi… bỏ về 14

Cuối cùng là cô nàng Hải Hậu xuất hiện trong trang phục áo tứ thân trong vai bụng mang dạ chửa từ Hà Nội tìm Trấn Thành và trách anh đã hứa hẹn nếu mùa thứ 3 không có Việt Hương ngồi “ghế nóng” thì sẽ cho chị làm giám khảo nhưng lại thất hứa không thực hiện.

“TT Danh Hài”: Thí sinh khiến giám khảo chưng hửng vì đang thi… bỏ về 15

Sau đó, chị tiến đến bàn mạo muội hỏi Trường Giang là ai. “Mười Khó” léo lắt trả lời mình là Hari Won. Thí sinh phản pháo thừa nhận mình mới là người yêu của Trấn Thành. Sau đó chị còn bắt Trường Giang đứng lên rồi bất ngờ buông lời nhận xét “phũ phàng”: “Có cao hơn em bao nhiêu đâu”, khiến Trấn Thành bật cười.

Ở vòng thứ 2, thí sinh đem nồi và nắp nồi ra gõ rồi gọi Trấn Thành, Trường Giang ra nghe thông báo. Cô nàng chia sẻ Ban tổ chức thông báo đã đổi giám khảo thành hai người con trai nên chị sẽ chia sẻ về cách dưỡng thai. Trấn Thành bật cười và khen thí sinh quá duyên dáng.

“TT Danh Hài”: Thí sinh khiến giám khảo chưng hửng vì đang thi… bỏ về 16

Đến vòng 3, thí sinh tiếp tục chia sẻ về cách dưỡng thai cụ thể và tư vấn cho sản phụ phải biết làm đẹp cho mình rồi bất chợt thừa nhận cái thai cô đang mang là thai giả, rồi cô quay mặt vào trong sân khấu để tháo bụng giả ra. Chị dặn dò anh quay phim là quay cẩn thận chứ không lại lộ hàng rồi lấy từ trong bụng giả ra… bánh bao.

“TT Danh Hài”: Thí sinh khiến giám khảo chưng hửng vì đang thi… bỏ về 17

Thế nhưng rất tiếc ở tình huống này không có giám khảo nào cười. Trấn Thành lấy làm tiếc cho thí sinh vì anh cũng thật lòng muốn kiếm mảng miếng để cười nhưng không ra. Thí sinh xin được ôm Trấn Thành và Trường Giang trước khi ra về.

Tập 8 "Thách thức danh hài" sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21 giờ, tối thứ Tư, ngày 21/12/2016 trên kênh HTV7.

Lyn