Tập 8 “Thách Thức Danh Dài” đã đem đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái với sự xuất hiện của nhiều tài năng trẻ đầy hóm hỉnh.

“TT Danh Hài”: Trấn Thành chịu không nổi thí sinh nói nhanh như “nuốt lưỡi” 1

Anh chàng Phùng Vinh Quang đã dùng khả năng nói nhanh siêu cấp để chinh phục ban giám.

Ở vòng đầu tiên, Vinh Quang nhập vai con gái, tưởng tượng chiếc ghế là mẹ rồi đối thoại với chiếc ghế. Trấn Thành đã cười vì phần diễn duyên dáng của thí sinh.

“TT Danh Hài”: Trấn Thành chịu không nổi thí sinh nói nhanh như “nuốt lưỡi” 2

Vòng 2, anh chàng tiếp tục nhập vai người mẹ và con gái trong cuộc “đấu khẩu” với nhau khi người con ra sức thuyết phục mẹ cho đi chơi với bạn trai nhưng mẹ vẫn một mực không cho. Vinh Quang kiên trì đứng lên rồi ngồi xuống ghế để nhập – xả hai vai liên tục khiến Trấn Thành phải bật cười.

“TT Danh Hài”: Trấn Thành chịu không nổi thí sinh nói nhanh như “nuốt lưỡi” 3

Đến với vòng thứ 3, thí sinh “đổi miếng” khi độc thoại kể về bức thư viết cho người yêu, dù cách trở địa lý nhưng anh vẫn kể về nỗi nhớ người yêu qua từng nơi anh đến. Với khả năng nói nhanh, không vấp lại còn rất rõ chữ, thí sinh đã thuyết phục được A Xìn cười ở những phút giây cuối. Bạn trai Hari Won khen thí sinh rất có năng khiếu.

“TT Danh Hài”: Trấn Thành chịu không nổi thí sinh nói nhanh như “nuốt lưỡi” 4

Vòng thứ 4, Vinh Quang  tiếp tục diễn hai vai: MC và khách mời trong chương trình “Hẹn Hò Giấu Mặt”. Khi MC hỏi, khách mời thay vì trả lời bằng lời nói thì lại diễn tả bằng lời bài hát có liên quan đến nội dung câu hỏi.

Kết quả, MC khiến khán giả té ngửa khi công bố người hẹn hò giấu mặt kia lại chính là một cụ bà 70 tuổi. Lúc này, khách mời mới quỳ xuống sàn rồi chế bài hát “Giả Vờ Yêu” phiên bản dành cho… bà nội.

“TT Danh Hài”: Trấn Thành chịu không nổi thí sinh nói nhanh như “nuốt lưỡi” 5

Giám khảo Trấn Thành đã lên tận sân khấu bắt tay và khen ngợi thí sinh quá duyên dáng, dễ thương. Với số tiền thưởng 40 triệu, thí sinh quyết định dừng lại. Vinh Quang cũng là thí sinh có cơ hội giành tấm vé tranh tài trong đêm Gala.

“TT Danh Hài”: Trấn Thành chịu không nổi thí sinh nói nhanh như “nuốt lưỡi” 6

Thí sinh Trịnh Thanh Dương khiến cả giám khảo lẫn MC lo lắng khi công bố sẽ biểu diễn công phá gạch. Những tưởng anh sẽ dùng tay để chặt gạch nhưng cuối cùng Thanh Dương khiến tất cả bị lừa đẹp khi lấy miếng xốp để chính giữa viên gạch và chặt miếng xốp.

Tuy có sáng tạo nhưng thí sinh này làm chưa làm tới nên 2 danh hài đã không nở nụ cười.

“TT Danh Hài”: Trấn Thành chịu không nổi thí sinh nói nhanh như “nuốt lưỡi” 7

Cô gái Nguyễn Thị Thùy Nhi đến từ Hải Phòng khiến Trường Giang “quê độ” khi khen Trấn Thành đẹp trai. Sau màn giao lưu duyên dáng, thú vị, thí sinh này hóa thân thành một biên tập viên truyền hình và giới thiệu về một bộ phim. Cứ sau mỗi lời dẫn, cô nàng lại chạy tới bàn giám khảo để diễn tả lại một cảnh trong phim. Tình tiết này cứ lặp đi lặp lại và kết quả đến tập cuối thì Trấn Thành đã bật cười.

Đến vòng thứ  2 cô nàng chạy xuống sân khấu để cầm chiếc nón lên rồi diễn tả điệu bộ đòi về rồi quay lại mà lại giám khảo vẫn không cười.

Anh chàng Hà Long, 25 tuổi gây ấn tượng khi bước ra chào Trường Giang, Ngô Kiến Huy là anh nhưng gọi Trấn Thành là chú. Khi được hỏi lý do, anh giải thích bằng một bài hát rất thú vị.

“TT Danh Hài”: Trấn Thành chịu không nổi thí sinh nói nhanh như “nuốt lưỡi” 8

Thí sinh dự thi bằng tình huống xin chụp ảnh cùng danh hài Trường Giang, dùng chiêu “dụ” giám khảo cười để lấy 2 triệu nhưng đáng tiếc không thành.

“TT Danh Hài”: Trấn Thành chịu không nổi thí sinh nói nhanh như “nuốt lưỡi” 9

Thí sinh Dương Văn Thái dùng câu chuyện tình sử của trâu và bò để chọc cười giám khảo.

Dù cố tình đưa mảng miếng gây hài nhưng anh chàng vẫn không may mắn khi phải “quẹo phải” ra về.

“TT Danh Hài”: Trấn Thành chịu không nổi thí sinh nói nhanh như “nuốt lưỡi” 10

Cô nàng Trần Lê Tú Phụng đến từ Đà Lạt gây ấn tượng khi vừa thể hiện sự lo lắng, vừa đáng yêu, nhưng cũng không quên “trả treo” đầy hài hước với cả 2 giám khảo lẫn MC.

“TT Danh Hài”: Trấn Thành chịu không nổi thí sinh nói nhanh như “nuốt lưỡi” 11

Trong vòng đầu tiên, thí sinh bất ngờ mang trái cây “cúng thần thổ địa” Ngô Kiến Huy khiến Trấn Thành bật cười vì chịu không nổi độ “lầy” của cô nàng.

Tuy nhiên, ở vòng tiếp theo, do quá lo lắng và quên thoại nên Tú Phụng đã không thể làm cho giám khảo cười.

“TT Danh Hài”: Trấn Thành chịu không nổi thí sinh nói nhanh như “nuốt lưỡi” 12

Thí sinh Phạm Văn Liếp đến từ Đồng Tháp tạo ấn tượng khi dự thi với phần đọc rap thú vị, mà không đúng nhịp nào.

Danh hài Trấn Thành đã nở nụ cười "lộ phí" vì thương thí sinh. Nhận được 2 triệu, Văn Liếp xin phép được dừng lại.

“TT Danh Hài”: Trấn Thành chịu không nổi thí sinh nói nhanh như “nuốt lưỡi” 13

Anh chàng có cái tên ấn tượng Cô Ga đến từ Tiền Giang cùng người bạn phụ diễn có màn đối đáp qua lại với tình huống đi thi "Thách thức danh hài".

Thí sinh còn gây hài khi nói đã chuẩn bị cả cho mùa 3, mùa 4 rồi, nhưng vẫn không danh hài nào cười.

Hai thí sinh nhí của chương trình là Hoàng Gia Bảo – Thiên Vương. Gia Bảo chính là thành viên của nhóm hài Cùi Bắp và từng diễn ở liveshow của danh hài Nhật Cường. Với điệu bộ duyên dáng, hai thí sinh đã làm Trấn Thành không nhịn được cười trong vòng đầu tiên.

“TT Danh Hài”: Trấn Thành chịu không nổi thí sinh nói nhanh như “nuốt lưỡi” 14

Vòng tiếp theo, Hoàng Gia Bảo và Thiên Vương diễn tả việc muốn tham gia chương trình nhưng thay vì làm cho khán giả cười thì sẽ làm mọi người… chảy nước miếng. Hai cậu bạn còn miêu tả chi tiết cắt xoài rồi pha trộn nước chấm để kích thích vị giác của khán giả theo đúng ý đồ.

Tuy vậy, vẫn không có giám khảo nào cười. Hai cậu nhỏ ngậm ngùi ra về trong tiếc nuối.

Tập 9 "Thách Thức Danh Hài" tiếp tục lên sóng vào lúc 21 giờ 30, tối thứ Tư, ngày 28/12/2016 trên kênh HTV7.

Daisy