Văn Thanh tái hiện màn ăn mừng “hiên ngang” tại sân Thống Nhất 1

Văn Thanh tái hiện màn ăn mừng "cực chất" của mình.

Là người được giao trọng trách đá quả penalty quyết định trong trận đấu bán kết với U23 Qatar tại VCK U23 Châu Á 2018, hậu vệ Vũ Văn Thanh đã không mắc một sai lầm nào để chiến thắng được thủ môn đối phương, giúp U23 Việt Nam giành vé vào chơi trận chung kết.

Không phải là một màn ăn mừng tưng bừng, cũng không có màn cởi áo như trung vệ Bùi Tiến Dũng ở trận tứ kết với U23 Iraq, sau khi thực hiện thành công quả sút luân lưu, Văn Thanh đã đứng khoanh tay, mặt “hình sự" trông rất ngạo nghễ rồi nở nụ cười chờ đồng đội chạy đến để ăn mừng.

Văn Thanh tái hiện màn ăn mừng “hiên ngang” tại sân Thống Nhất 2

Pha ăn mừng của Văn Thanh sau khi thực hiện quả penalty quyết định cho U23 Việt Nam trong trận bán kết với U23 Qatar. Ảnh: Hữu Phạm

Có mặt tại TP Hồ Chí Minh trong buổi lễ giao lưu chiều 4/2, được người dẫn chương trình yêu cầu tái hiện lại màn ăn mừng đó, Văn Thanh đã không từ chối.

Ngay lập tức hậu vệ của U23 Việt Nam thực hiện động tác sút bóng, cùng với đó là khắp các khán đài hô “vào...” để Văn Thanh có thể thực hiện được màn ăn mừng kinh điển của mình. Sau đó, hậu vệ này nhận được sự tán dương của hàng vạn người hâm mộ có mặt tại SVĐ Thống Nhất.

Theo Lao động