Văn Toàn hí hửng tham gia “Thử thách nắp chai”, Văn Thanh đứng yên cũng trúng đòn

Lan Anh
Đu theo trend, nhưng lần này Văn Toàn “fail” toàn tập rồi.

Những ngày qua, “Thử thách nắp chai” đang thu hút được đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Không ít người đã tham gia thử thách ảo diệu này, trong đó có cả những người nổi tiếng như Chân Tử Đan, Jason Statham, Max Holloway, Ryan Reynolds, ...

Về đến Việt Nam, cũng có hàng loạt những nghệ sĩ tên tuổi như Will 365, Phạm Hương, Anh Đức, Trịnh Thăng Bình, ... tham gia thử thách thú vị này.

Không nằm ngoài sức nóng của thử thách, lần này đến lượt cầu thủ Văn Toàn của CLB HAGL xuất chiêu. Vậy nhưng clip “thử thách nắp chai” của Văn Toàn lại khiến người xem phải trầm trồ theo một cách rất khác. Anh đã nhờ người đồng đội Văn Thanh đứng cầm chiếc chai cho mình rồi xoay người tung cước vào chiếc chai với hy vọng sẽ có một clip mãn nhãn để đời.

“Nhưng cũng có lúc mọi thứ không như là những gì ta muốn, thế giới này vận hành theo cái cách luôn ghì ta xuống”. Đúng là chiếc nắp chai vẫn bay vèo đi mất nhưng cánh tay của Văn Thanh lại lãnh trọn niềm đau sau cú đá của Văn Toàn.

Sau đó người xem lại tiếp tục phì cười bởi Văn Thanh đã nhanh chóng cover “điệu nhảy đau tay” trong “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng M-TP để biểu hiện nỗi đau này.

Đoạn video nhanh chóng thu hút được sự chú ý của hàng ngàn người hâm mộ.

Bạn đang đọc bài viết Văn Toàn hí hửng tham gia “Thử thách nắp chai”, Văn Thanh đứng yên cũng trúng đòn tại chuyên mục Media của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Media khác

Hành trình 10 năm nối biển và bờ

CLB "Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu" đã thực sự trở thành chiếc cầu nối chuyển tải những thông điệp yêu thương từ nơi đất liền ruột thịt đến với biển đảo thân yêu, từ nơi xứ người của những Việt kiều yêu nước ở khắp nơi trên thế giới hướng về Tổ quốc.

Điều ước của hổ trắng

Phóng sự “Điều ước của hổ trắng” gửi đến thông điệp rất quan trọng đối với con người trong việc bảo vệ môi trường sống: Những hành động tốt đẹp trong hôm nay, dù nhỏ bé hay đơn giản nhất, cũng có thể tạo ra những đổi thay lớn lao và tích cực cho Trái Đất thương yêu trong tương lai.

Có một cô Giang "Văn" như thế

"Thầy cô trong mắt em" hay cũng chính là “Thầy cô trong trái tim em” – Cuộc thi làm phim theo chủ đề này của Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam là một cơ hội để lớp lớp học trò bày tỏ tình cảm với những người thầy, người cô mến yêu của mình?! 

[Beat] Sứ mệnh thanh niên

Đây là ca khúc đoạt giải nhất cuộc vận động sáng tác ca khúc truyên truyền Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, bài hát đã vượt qua 131 ca khúc của 126 tác giả chuyên nghiệp và không chuyên, từ 43 địa phương trên cả nước để được lựa chọn làm ca khúc chính thức của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.