Nếu các thí sinh nhí khu vực phía Bắc gây ấn tượng bởi sự hồn nhiên, đáng yêu khi tự tin thể hiện giọng hát của mình, thì sự đa dạng và đầy màu sắc của các ứng viên đến từ khu vực phía Nam lại mang đến không khí tràn đầy năng lượng và hứng khởi, khiến bộ ba Isaac, Bích Phương và Văn Mai Hương khá vất vả để quyết định trao cơ hội cho những ứng viên xứng đáng nhất.

Trong tập 2 của chương trình Vietnam Idol Kids 2017, nổi bật và lấy đi nhiều nước mắt là phần thi của Đỗ Mạnh Cường (13 tuổi).

Vietnam Idol Kids 2017: Bé trai chăn vịt gây xúc động khi hát tặng ba 1

Thí sinh Đỗ Mạnh Cường trong Vòng thử giọng khu vực miền Nam.

Không chỉ giới thiệu đến khán giả một giọng hát đầy bản năng và giàu cảm xúc, mà còn là câu chuyện ước mơ trở thành ca sĩ để “pama có thể tự hào về con” và giúp đỡ pama thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn.

Dù gia đình không có điều kiện như bạn bè đồng trang lứa, nhưng niềm đam mê ca hát của Đỗ Mạnh Cường luôn được pama ủng hộ và khuyến khích.

Vietnam Idol Kids 2017: Bé trai chăn vịt gây xúc động khi hát tặng ba 2

Ca khúc Ba kể con nghe mà Mạnh Cường thể hiện cũng là món quà em dành tặng cho papa – “người đã truyền nguồn cảm hứng âm nhạc cho con”, và chạm đến trái tim của cả Isaac, Bích Phương và Văn Mai Hương.

Vietnam Idol Kids 2017: Bé trai chăn vịt gây xúc động khi hát tặng ba 3

“Con hát rất là bản năng và tình cảm theo kiểu mộc mạc của con. Rất là chân thành!” - ca sĩ Isaac nhận xét.

Vietnam Idol Kids 2017: Bé trai chăn vịt gây xúc động khi hát tặng ba 4

Nhận thấy được tiềm năng phát triển ở Mạnh Cường, thế nên cả bộ ba giám khảo đều thống nhất trao tặng chiếc vé vàng, cũng là món quà ý nghĩa dành cho Mạnh Cường và papa của mình.

Theo INFONET