Vietnam Idol Kids 2017: Bích Phương kỳ vọng Thiên Khôi sẽ là quán quân 1

Trước đó, Hà Chi là thí sinh tiếp theo trong top 10 phải nói lời chia tay với chương trình khi nhận được số lượng bình chọn thấp nhất từ khán giả sau Gala 2.

Vietnam Idol Kids 2017: Bích Phương kỳ vọng Thiên Khôi sẽ là quán quân 2

Trong đêm Gala 3, Thiên Khôi là cậu bé thể hiện rõ nhất tố chất của một người nghệ sỹ thực thụ trên sân khấu. Với phần trình diễn I knew you were trouble của Thiên Khôi, Văn Mai Hương phải thốt lên rằng: “Con ơi, chẳng cần phải đi thi nữa đâu. Con không cần đi thi cũng toả sáng…”

Vietnam Idol Kids 2017: Bích Phương kỳ vọng Thiên Khôi sẽ là quán quân 3

Với Bích Phương, cô nhanh chóng khẳng định, “nếu con cứ giữ phong độ thế này thì con là ứng cử viên nặng ký nhất cho ngôi vị quán quân”.

Vietnam Idol Kids 2017: Bích Phương kỳ vọng Thiên Khôi sẽ là quán quân 4

Thu Uyên cũng là thí sinh dành được sự yêu mến của khán giả bởi chất giọng ngọt ngào qua những làn điệu dân ca. Nhưng ca khúc Là con gái thật tuyệt là một thử thách khá mới và nỗ lực tập luyện trong suốt một tuần qua cùng các chuyên gia âm nhạc của chương trình đã giúp cho Thu Uyên “lột xác” một cách ngoạn mục trên sân khấu.

Nhìn thấy sự thay đổi của Thu Uyên, nam ca sĩ Isaac “chết đứ đừ ”. Anh hài hước chia sẻ: “Lúc đầu chú nghe con hát Là con gái thật tuyệt, chú tưởng tượng con hát bài này với phong cách dân ca sẽ ra sao. Nhưng hôm nay con làm rất tốt ca khúc này. Chú chắc chắn đây là phiên bản dễ thương nhất của Là con gái thật tuyệt.

Vietnam Idol Kids 2017: Bích Phương kỳ vọng Thiên Khôi sẽ là quán quân 5

Cậu bé rất tinh nghịch Gia Bảo đã không làm ban giám khảo và khán giả thất vọng khi mang đến một tiết mục mở màn rất ấn tượng. Ca khúc Fight song khiến cho ban giám khảo hài lòng và thuyết phục  người nghe.

Vietnam Idol Kids 2017: Bích Phương kỳ vọng Thiên Khôi sẽ là quán quân 6

Minh Hiền một lần nữa chứng minh “sức hút” của mình bằng bài hát Như loài mèo. Cảm xúc và sự mộc mạc trong giọng hát của cô bé khiếm thị đã khiến cho Bích Phương lẫn Isaac quên đi những lỗi nhỏ về kỹ thuật, mà đắm chìm trong một không gian âm nhạc yên bình mà Minh Hiền tạo ra.

Vietnam Idol Kids 2017: Bích Phương kỳ vọng Thiên Khôi sẽ là quán quân 7

Chọn ca khúc Rock con diều để kể về ngày hè sôi động của mình, Thanh Ngọc thật sự đã khiến sân khấu phải nổ tung bởi chất giọng đầy nội lực và mạnh mẽ của mình.

Vietnam Idol Kids 2017: Bích Phương kỳ vọng Thiên Khôi sẽ là quán quân 8

Nếu ở tuần trước, phần thi của Thảo Nguyên khiến Văn Mai Hương phải phong tặng danh hiệu “Thần đồng”, thì tuần này ca khúc What dreams are made of lại không khiến ban giám khảo phải ngạc nhiên thích thú.

Vietnam Idol Kids 2017: Bích Phương kỳ vọng Thiên Khôi sẽ là quán quân 9

Chọn ca khúc có tiết tấu sôi động: Và tôi đi, Quốc Đạt đã thật sự làm cho tất cả mọi người trở nên hưng phấn và bị “kích thích”.

Vietnam Idol Kids 2017: Bích Phương kỳ vọng Thiên Khôi sẽ là quán quân 10

Dù chưa thật sự thoải mái và tự tin khi thể hiện ca khúc Nhạt nắng, Quang Linh vẫn để lại nhiều ấn tượng cho ban giám khảo lẫn khán giả trong đêm thi vừa qua.

Theo Thethaovanhoa