Vội mấy cũng không bỏ bữa sáng, nữ sinh bưng cả tô mì ăn ngon lành trên đường tới trường

Huệ Anh
Có lẽ vì vội đến trường nên nữ sinh này đã ăn sáng khi ngồi trên xe máy. Nhưng điểm đáng chú ý ở đây là cô bạn bưng cả tô mì cũng bát đũa đi kèm, ăn một cách ngon lành và thong thả giữa dòng xe tấp nập.

Đối với các bạn học sinh, một bữa sáng ăn theo phong cách tranh thủ, khẩn trương là chuyện quá đỗi bình thường. Có bạn ăn vội trên đường đi học, bạn lại ăn gấp trong giờ ra chơi. Có thể nói rằng, các bạn học sinh luôn có những "khả năng đặc biệt" để hoàn thiện bữa ăn của mình.

Nhưng vượt lên tất cả vẫn là nữ sinh trong đoạn clip dưới đây, thay vì ăn vội nắm xôi hay chiếc bánh mì thì bạn ấy lại lựa chọn một... tô mì. Điều đáng nói ở đây là "bữa ăn thịnh soạn" này diễn ra trên yên xe máy. Được phụ huynh chở đi học nên cô bạn "thong thả" ăn cho xong bữa sáng, mặc kệ dòng xe tấp nập xung quanh.

Bạn đang đọc bài viết Vội mấy cũng không bỏ bữa sáng, nữ sinh bưng cả tô mì ăn ngon lành trên đường tới trường tại chuyên mục Media của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Media khác

Hành trình 10 năm nối biển và bờ

CLB "Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu" đã thực sự trở thành chiếc cầu nối chuyển tải những thông điệp yêu thương từ nơi đất liền ruột thịt đến với biển đảo thân yêu, từ nơi xứ người của những Việt kiều yêu nước ở khắp nơi trên thế giới hướng về Tổ quốc.

Điều ước của hổ trắng

Phóng sự “Điều ước của hổ trắng” gửi đến thông điệp rất quan trọng đối với con người trong việc bảo vệ môi trường sống: Những hành động tốt đẹp trong hôm nay, dù nhỏ bé hay đơn giản nhất, cũng có thể tạo ra những đổi thay lớn lao và tích cực cho Trái Đất thương yêu trong tương lai.

Có một cô Giang "Văn" như thế

"Thầy cô trong mắt em" hay cũng chính là “Thầy cô trong trái tim em” – Cuộc thi làm phim theo chủ đề này của Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam là một cơ hội để lớp lớp học trò bày tỏ tình cảm với những người thầy, người cô mến yêu của mình?! 

[Beat] Sứ mệnh thanh niên

Đây là ca khúc đoạt giải nhất cuộc vận động sáng tác ca khúc truyên truyền Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, bài hát đã vượt qua 131 ca khúc của 126 tác giả chuyên nghiệp và không chuyên, từ 43 địa phương trên cả nước để được lựa chọn làm ca khúc chính thức của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.