Trong đêm Bán kết "Người hùng tý hon", Tin Tin đã hóa thân thành chú gấu trúc... bị trụi lông vì cháy rừng và phải mượn đỡ chiếc khăn bông màu hồng để quấn ngang người.

“Vũ điệu lắc mông” của Tin Tin “gây sốt” ở đất Thái 1

“Vũ điệu lắc mông” của Tin Tin “gây sốt” ở đất Thái 2

Với sự hài hước, tự tin của mình, Tin Tin đã khiến cho các giám khảo Cẩm Ly – Đại Nghĩa – John Huy Trần cười ngất. Duyên dáng, hài hước nhưng cũng không kém phần thông minh, Tin Tin còn thổi bùng sân khấu "Người Hùng Tí Hon" bằng loạt động tác lắc mông cực gợi cảm.

“Vũ điệu lắc mông” của Tin Tin “gây sốt” ở đất Thái 3

“Vũ điệu lắc mông” của Tin Tin “gây sốt” ở đất Thái 4

Ngay sau đó, clip biểu diễn của Tin Tin đã nhận được sự chia sẻ “chóng mặt” trên các trang mạng xã hội với 10 triệu lượt xem, 200 nghìn lượt chia sẻ và gần 30 nghìn lượt bình luận trên các trang mạng xã hội. Đặc biệt, một trang facebook của cộng đồng người Thái Lan đã chia sẻ clip này của Tin Tin và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

"Vũ điệu lắc mông" bất ngờ gây sốt cả với cộng đồng mạng Thái Lan.

Tiếp đó, ở đêm Chung kết diễn ra vào tối thứ Bảy tuần rồi, “tộc trưởng” Tin Tin đã “ẵm” ngôi vị Quán quân với số điểm tối đa từ phía các vị Giám khảo và sự bình chọn cao của khán giả.

“Vũ điệu lắc mông” của Tin Tin “gây sốt” ở đất Thái 5

“Vũ điệu lắc mông” của Tin Tin “gây sốt” ở đất Thái 6

Diện trang phục “thiếu vải” của thổ dân, “cục ba rọi” Tin Tin tự tin khoe bụng phệ và số đo 3 vòng “chuẩn không cần chỉnh”.

“Vũ điệu lắc mông” của Tin Tin “gây sốt” ở đất Thái 7

Ngay từ khi mới xuất hiện trên sân khấu, Tin Tin đã khiến cho giám khảo và khán giả phải phá ra cười ngất ngưỡng.

“Vũ điệu lắc mông” của Tin Tin “gây sốt” ở đất Thái 8

Thông minh, sáng tạo và luôn biết cách làm mới bản thân, đó là ấn tượng mà Tin Tin mang đến cho "Người Hùng Tí Hon". Tin Tin còn “gây bão” khi giả làm bộ ba giám khảo Cẩm Ly – Đại Nghĩa – John Huy Trần.

Tối thứ 7 tuần này sẽ diễn ra "Gala Người Hùng Tí Hon" vào lúc 19 giờ trên kênh HTV7.

Lyn