Sau khi hành trình "Masterchef Vietnam" – "Vua đầu bếp 2015" khép lại, đã có nhiều lời đồn đoán rằng một phiên bản nhí của chương trình sẽ sớm được ra mắt, phù hợp với xu thế các sân chơi thiếu nhi đang ngày càng được ưa chuộng.

Mới đây, ban tổ chức đã chính thức xác nhận "Vua đầu bếp nhí 2016" sẽ khởi động mùa đầu tiên. Đây là bản Việt của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng nhất hành tinh dành cho những đầu bếp trẻ con không chuyên, với các phiên bản tại cực kì thành công tại Mỹ - "Masterchef Junior", Úc – "Junior Masterchef Australia" và nhiều vùng lãnh thổ khác như Úc, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp hay Anh,..

"Vua đầu bếp nhí" phiên bản Mỹ.

Nathan - cậu bé đăng quang "Vua đầu bếp nhí" mùa 3.

3 vị giám khảo vô cùng hài hước của phiên bản Mỹ.

Phiên bản Úc.

Hay của Philippines.

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, "Vua đầu bếp nhí" hứa hẹn sẽ tạo một sân chơi hoàn toàn khác biệt khi mang đến những thử thách, những cuộc so tài vô cùng vui nhộn, sáng tạo và tràn đầy hứng khởi giữa các thí sinh nhí mang trong mình niềm đam mê và tình yêu bất tận dành cho ẩm thực và nấu ăn. Qua đó, khán giả sẽ có cơ hội chứng kiến những đầu bếp nhí trổ tài sáng tạo những món ăn hấp dẫn và thể hiện những kỹ năng nấu bếp đáng ngưỡng mộ ngay tại căn bếp chuyên nghiệp của chương trình.

“Tài không đợi tuổi”, những món ăn đa dạng và tinh tế, những câu chuyện và hành trình đằng sau mỗi món ăn mà các đầu bếp nhí mang đến căn bếp của chương trình, chắc chắn sẽ trở thành nguồn cảm hứng và động lực cho bất kỳ khán giả nào, ở mọi độ tuổi, thuộc mọi lĩnh vực… thêm hào hứng bước vào căn bếp thường xuyên hơn để khám phá và sáng tạo nên những món ăn độc đáo dành cho gia đình và người thân.

Cuộc thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bé yêu thích nấu nướng ở độ tuổi 8 - 14, và thời gian tuyển sinh sẽ bắt đầu từ ngày 1/8 tới hết ngày 5/9. Các ứng cử viên tiềm năng nhất sẽ bước tiếp vào vòng ghi hình. Tập đầu tiên của chương trình sẽ lên sóng vào ngày 2/10.

Theo Afamily